Liệt kê những phần mềm chuyển file ảnh sang PDF hữu dụng

2 Tháng Mười, 2019 0 Quynh YP

Hiện nay, dạng file tài liệu phổ biến nhất có dung lượng nhẹ, độ bảo mật cao so với những file văn bản khác. Nhờ những sự phổ biến về phần mềm hỗ trợ giúp chúng ra chuyển đổi các file văn bản sang PDF một cách dễ dàng. Bài viết sau đây sẽ hướng người sử dụng dùng phần mềm chuyển file ảnh sang PDF một cách đơn giản, thuận lợi.

Top những phần mềm chuyển file ảnh sang PDF thông dụng

MDI2PDF Converter

MDI2PDF là ứng dụng được xây dựng để tạo nên các tài liệu Adobe PDF từ một bộ sưu tập ảnh dễ dàng sử dụng và có dung lượng nhẹ. Phần mềm này có ứng dùng hỗ trợ trên các hệ điều hành Vista/7, Windows XP. Đặc biệt đây là phần mềm sử dụng hoàn toàn miễn phí.

Phần mềm MDI2PDF Converter có giao diện đơn giản. Người dùng dễ dàng thực hiện các thao tác và chuyển cùng một lúc với hàng ngàn file ảnh dưới bất kỳ dạng nào như GIF, JPG, PNG… hoặc dạng PDF nhanh chóng bằng cả tập tin MDI (Microsoft Document Imaging Format). Sau khi đã chuyển đổi các file lên Internet thì người dùng sẽ thuận tiện hơn trong quá trình chia sẻ qua mạng xã hội.

phần mềm chuyển file ảnh sang PDF

BestLogic Scan2PDF Professional OCR

Đây là phần mềm chuyển file ảnh sang PDF có khả năng cho phép chuyển đổi các hình ảnh đã thu từ máy scan sang dạng file PDF đã được bảo vệ bằng các hình thức đơn giản hoặc mật khẩu có thêm đặc quyền in.

Phần mềm BestLogic Scan2PDF Professional OCR được ứng dụng với khả năng làm việc có nhiều thiết bị scan như Duplex, Twain Dialog hay Feeder nhằm hỗ trợ xử lý các hình ảnh cùng lúc ở các định dạng TIF hay TIFF. Trong lĩnh vực xuất bản sách thì phần mềm này có chức năng Scan2 PDF được nhiều công cụ hỗ trợ trong hệ điều hành Windows XP/ 2003/ 7/ 10.

Image to PDF Converter

Trong các công việc hỗ trợ người dùng sử dụng các chức năng chuyển đổi file ảnh sang PDF bằng các công cụ cơ bản thì phần mềm Image to PDF Converter sẽ tích hợp chủ động và thuận tiện.

Phần mềm này sở hữu ưu điểm là chuyển hàng loạt file ảnh sang cùng lúc mà không xảy ra bất kỳ sự gián đoạn, trục trặc nào.   Bên cạnh đó, chức năng của phần mềm cũng hỗ trợ tách riêng từng file PDF một cách nhanh chóng và hiệu quả.

phần mềm chuyển file ảnh sang PDF

Hình ảnh sau khi chuyển luôn có chất lượng tốt và tiết kiệm thời gian cho người dùng. Bạn cũng có thể sử dụng phần mềm của phiên bản trong hệ điều hành Windows XP/7/8/10.

Image to PDF Converter Free

Phần mềm Image to PDF Converter Free được sử dụng hoàn toàn miễn phí với bộ chuyển đổi các định dạng hình ảnh khác nhau sang PDF cực nhanh nhằm tạo nên các file lưu trữ, chia sẻ phù hợp với các yêu cầu của người dùng.

Khi sử dụng phần mềm thì loạt các dạng file hình ảnh sẽ được chuyển đổi cùng một lúc vào một file PDF duy nhất. Ứng dụng của giao diện dễ dàng được sử dụng và hoạt động với chức năng chuyển đổi file ảnh mà không cần đến sự trợ giúp nào của phần mềm PDF. Ngoài ra, người dùng có thể thiết lập được những yếu tố cơ bản của file PDF như chủ đề, tên, kích thước của trang và ngày sản xuất…

Việc sử dụng các phần mềm máy tính hiện nay đã quá quen thuộc với nhiều người vậy hãy cùng tìm hiểu thêm về: Các loại phần mềm chỉnh sửa ảnh trên máy tính thông dụng

Những trang web có khả năng chuyển file ảnh sang PDF trực tuyến

PDFcandy

Một trong những công cụ và phần mềm chuyển file ảnh sang PDF thông dụng và đáng tin cậy hiện nay đó là PDFcandy. Công cụ này có độ bảo mật cao ở dạng file PDF, không lưu trữ hoặc chia sẻ các dạng file đã được chuyển ra ngoài. Người dùng có thể chuyển file ảnh trên website với nhiều dạng file khác qua lại một cách nhanh chóng và không gặp trở ngại hay hạn chế số lượng file.

phần mềm chuyển file ảnh sang PDF

SmallPDF

Với những thao tác thực hiện đơn giản, người dùng có thể chuyển đổi file ảnh JPG sang PDF trực tuyến hoàn toàn miễn phí thông qua website SmallPDF. Những file ảnh được thực hiện nhanh chóng và đảm bảo chất lượng file PDF ở đầu ra.

ImagetoPDF

ImagetoPDF là website thông dụng. Người dùng chỉ cần thực hiện hai thao tác đơn giản theo cách trực tuyến bằng trang web imagetoPDF là có thể chuyển file ảnh sang file PDF. Đồng thời, người dùng có thể gộp chung thành một file lớn hoặc chia thành từng file PDF riêng biệt. Tuy nhiên, người dùng chỉ có thể chuyển tối đa 20 ảnh trong một lần chuyển file ảnh.

Trên đây là một số phương pháp giúp người dùng sử dụng phần mềm chuyển file ảnh sang PDF một cách nhanh chóng, hiệu quả nhất. Hy vọng, bạn sẽ lựa chọn cho mình một cách thức chuyển file phù hợp.

 

Bài viết liên quan