Tìm hiểu về loại keo con voi 502 và giá keo 502

Keo 502 sử dụng phổ biến trong đời sống

Chắc hẳn ai cũng biết keo 502 là sản phẩm chuyên dụng, được dùng để dán mọi bề mặt của chất liệu như nhựa, gỗ, kim loại, kính… Tuy nhiên, không phải quá nhiều người biết cách sử dụng keo sao cho hiệu quả, an toàn. Sau đây là những thông tin cần biết loại keo con voi và giá keo 502 để mọi người dùng tham khảo.

Đặc điểm của loại keo con voi 502

Về thành phần: nhắc đến keo 502, bạn có thể biết đây là loại keo thông dụng và được sử dụng phổ biến. Sản phẩm có khả năng kết dính chặt chẽ trên mọi bề mặt của chất liệu. Nhờ sự kết hợp của các loại hợp chất như Toluene, Methylene Chloride hay Ethyl Acetate, cùng một số chất ổn định, cải tính khác. Tuy nhiên, cũng có nhiều thành phần gây mùi khó chịu và nguy hiểm tới sức khỏe của người dùng.

Về ứng dụng: tính ứng dụng của keo 502 vô cùng phổ biến, không chỉ ở trong các xí nghiệp mà còn tại nhà xưởng sản xuất, phạm vi gia đình… Vì keo có thể phát huy được tác dụng trên những bề mặt của nhiều chất liệu khác nhau.

giá thành của 1 lọ keo 502 không quá caoKeo con voi 502 có sự kết dính nhanh chóng

Hơn nữa, keo dán 502 còn được nhiều người dùng ưa chuộng bởi những đặc điểm nổi bật khác như đóng gói thành phẩm, phụ kiện đầy đủ. Người dùng khi lựa chọn sử dụng dễ dàng đáp ứng được nhu cầu và mục đích. 

Ngoài ra, giá thành sản phẩm thấp cũng là một trong những yếu tố giúp keo trở thành sự lựa chọn hoàn hảo cho người dùng khi muốn kết dính các loại vật dụng. 

Một số vấn đề cần lưu ý khi sử dụng keo dán 502 con voi

Sử dụng đúng cách

– Đặc tính của keo là khô nhanh nên trong nhiều trường hợp người dùng khó điêu chỉnh được mối nối cần dán được như ý. Từ đó, khi thực hiện dán keo 502, bạn cần căn chỉnh một cách cẩn thận như đánh dấu vị trí cần dán nhằm tránh gây phiền phức về sau.

– Với những loại đồ vật kích thước nhỏ gọn thì bạn cần cẩn trọng khi dùng. Vì nếu không may để keo lan ra bên ngoài thì nó sẽ khiến cho những đồ dùng giảm giá trị về mặt thẩm mỹ. Theo hướng dẫn sử dụng thì bạn có thể sử dụng keo gắn vào vòi miệng rồi nhẹ nhàng để keo chảy xuống phía dưới từ từ đến những vị trí cần dán. Hoặc bạn cũng có thể dùng đầu tăm để gắn vào đồ vật.

– Tại những vị trí dán có khe hở kích thước hơn 3mm thì bạn không thể nhỏ keo trực tiếp vào mà cần tìm giải pháp mang hiệu quả cao. Chẳng hạn như đặt một miếng giấy ăn hoặc bông gòn vào khe hở sao cho lấp kín rồi mới đổ keo vào. 

giá keo 502 giao động từ 10 đến 15 nghìn đồng 1 lọBạn cần phải sử dụng keo 502 đúng cách

Dùng keo an toàn

Ngoài việc sử dụng keo con voi 502 hiệu quả thì bạn cần phải đảm bảo về sự an toàn tuyệt đối. Để thành phần keo không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người dùng nếu tiếp xúc trong thời gian dài. Bạn nên áp dụng những nguyên tắc sau:

– Trang bị đầy đủ các loại đồ dùng bảo hộ khi làm việc với keo 502 như mặt nạ chống độc, khẩu trang, kính mắt, găng tay… 

– Bảo quản keo ở những nơi thoáng mát, để xa tầm tay của trẻ nhỏ.

Có thể bạn quan tâm >>> Những đặc điểm về loại keo con voi 502

– Khu vực làm việc đòi hỏi thoáng mát, nhiều gió sẽ tránh được tình trạng ngột ngạt, keo bị ứ đọng trong không gian và gây bỏng đường hô hấp.

– Khi sử dụng, nếu keo lỡ bị dính vào tay thì bạn hãy nhanh chóng ngâm vào trong nước xà phòng ấm, rồi lấy đá lạnh chườm đến khi keo bong ra. 

– Trong trường hợp keo bị dính vào mắt thì hãy đến ngay bệnh viện để nhờ đến sự hỗ trợ của nhân viên y tế.

Keo 502 sử dụng phổ biến trong đời sốngKeo 502 sử dụng phổ biến trong đời sống

Giá keo 502 là bao nhiêu?

Hiện nay, nhà sản xuất keo 502 đã phân phối trên thị trường nhiều loại keo với mức giá có dung tích khác nhau. Từ loại thể tích nhỏ nhất có giá keo 502 là 5.000 đồng, loại 10.000 hay 15.000 đồng. Bạn có thể dễ dàng chọn lựa sản phẩm mình cần dùng.

Từ những đặc điểm của loại keo 502 ở nội dung mà chúng tôi vừa chia sẻ. Bạn hãy sử dụng loại keo này đúng cách và an toàn để đạt hiệu quả công việc như ý muốn. Hy vọng với giá keo 502, bạn sẽ chọn được lọ có thể tích hợp lý nhằm tránh lãng phí.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *