Học cách thuần hóa và điều khiển sinh vật trong Ark Survival Evolved

26 Tháng Năm, 2023 0 Quanseo

Được cộng đồng game thủ đánh giá hay hơn cả Jurassic World: The Game, Ark Survival Evolved đã và đang tiếp tục trở thành game sinh tồn 3D hoàn hảo nhất hiện nay. Tải Ark Survival Evolved Apk từ TrumGameMod và tìm hiểu cách thuần hóa khủng long, điều khiển sinh vật trong game, bạn chắc chắn sẽ sớm làm chủ thế giới tự nhiên bá đạo trong trò chơi siêu hot này.

Thủ thuật thuần hóa, điều khiển sinh vật trong Ark Survival Evolved Mod

Một trong những điểm hấp dẫn nhất của Ark Survival Evolved (thường được gọi tắt là Ark Mobile) của nhà phát hành Studio Wildcard là cơ hội thuần hóa và giữ những con khủng long hoang dã ở lại bên cạnh bạn, cùng bạn bảo vệ sự sống, chiến đấu chống lại kẻ thù. Trong Ark Survival Evolved Mod, khủng long và các sinh vật hoang dã khác có thể được sử dụng để thu thập tài nguyên, tấn công kẻ thù và bảo vệ căn cứ của bạn trước những kẻ xâm nhập, có thể được tùy chỉnh ngoại hình, tăng cấp sức mạnh,…

Ark-Survival-Evolved

Đối với những người mới chơi Ark Mobile, việc biết bắt đầu từ đâu với quá trình thuần hóa có thể khá đáng sợ vì bạn sẽ phải mất một thời gian dài để hoàn thành nhiệm vụ và tìm ra các loại thức ăn phù hợp cho mỗi loài động vật. Hướng dẫn thuần hóa, điều khiển sinh vật sau đây có thể giúp bạn hạn chế thời gian thử và phạm sai lầm, nhanh chóng có được các loài khủng long và sinh vật bạn muốn để chơi Ark Survival Evolved xuất sắc nhất.

1. Chọn đúng sinh vật

Loại động vật bạn thuần hóa trong Ark Survival Evolved cần được cân nhắc kỹ lưỡng tùy thuộc vào mục đích bạn sẽ sử dụng. Ví dụ, nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó dễ kiếm và cung cấp khả năng bảo vệ bằng ánh sáng, hãy tìm Dilophosaurus do chúng có thể mang thêm thiết bị và có thể hoạt động như những chú chó bảo vệ bảo vệ căn cứ của bạn trước những kẻ đột kích. Nếu bạn cần thứ gì đó để thu hoạch đá quý thì Ankylosaurus có lẽ là loài động vật tốt nhất dành cho bạn. Gần như tất cả các sinh vật trong Ark Survival Evolved đều có những kỹ năng đặc biệt để tận dụng, hiểu rõ sẽ giúp bạn làm đúng.

2. Sử dụng công cụ phù hợp

Bạn có thể thuần hóa hầu hết sinh vật trong Ark Survival Evolved chỉ bằng cách cho chúng ăn sau khi tiếp cận và hạ gục chúng bằng vũ khí – với những loài nhỏ và hiền lành thì có thể dùng gậy gộc, súng cao su (như Raptors và Dilophosaurus), trong khi những sinh vật lớn hơn sẽ cần mũi tên, phi tiêu, nỏ và súng trường có thuốc mê. Những vật phẩm này rất đắt tiền nhưng cực kỳ hiệu quả, sau khi sinh vật đã ngất đi, bạn hãy chuyển chúng sang nhà kho và nuôi nấng bằng thức ăn mỗi ngày để chúng trở thành “thú cưng” của bạn.

sinh-vat-trong-Ark-Survival-Evolved

3. Chọn địa điểm phù hợp để thuần hóa khủng long, sinh vật hoang dã

Việc thuần hóa trong Ark Survival Evolved Mod có thể mất rất nhiều thời gian để hoàn thành, vì vậy điều quan trọng là bạn phải chọn vị trí của mình một cách khôn ngoan. Bí kíp ở đây là hãy chọn một nơi nào đó gần chỗ nấp, nơi không có khu định cư và bạn ít có khả năng bắt gặp những người chơi khác. Cả căn cứ và sinh vật của bạn sẽ cực kỳ dễ bị tổn thương khi thuần hóa, vì vậy, ẩn nấp là cách phòng thủ tốt nhất của bạn trước các cuộc phục kích.

4. Chuẩn bị thức ăn với nguyên liệu phù hợp

Có một số cách để tăng tốc quá trình thuần hóa là sử dụng đúng thành phần được cho là hiệu quả nhất trong Ark Survival Evolved. Hầu hết các sinh vật đều có một loại thức ăn nhỏ ưa thích mà bạn có thể cho chúng ăn để tăng hiệu quả thuần hóa. Kibble được tạo ra khi bạn cho các loại trứng động vật khác nhau vào trong nồi nấu hoặc bếp công nghiệp với các loại cây trồng tiên tiến, quả mejorries, một số chất xơ và túi đựng nước đầy 25% – bạn sẽ cần thực hiện một số thử nghiệm để tìm ra loại thức ăn nhỏ nào phù hợp nhất với sinh vật nào.

5. Tham gia một bộ lạc

Một cách dễ dàng để việc thuần hóa và điều khiển sinh vật trở nên dễ quản lý hơn là tham gia một bộ lạc vì bạn có thể lập nhóm để cùng nhau tìm các tài nguyên cần thiết và gộp chúng lại với nhau. Bạn cũng có thể bố trí một người chơi gần đó để bảo vệ, để theo dõi bạn và xua đuổi bất kỳ ai đang cố gắng tấn công.

Mẹo tải Ark Survival Evolved miễn phí từ TrumGameMod (version 2023 mới nhất)

Truy cập website tải game apk TrumGameMod.com, bạn có thể tải Ark Survival Evolved Apk miễn phí đã mở khóa menu và mod vô hạn tiền. Cũng tại TrumGameMod, bạn còn có thể tải nhiều game sinh tồn, trò chơi hành động khác miễn phí – truy cập ngay địa chỉ website để nhận link tải!

Kết luận

Khám phá thế giới hoang dã, trải nghiệm niềm vui thuần hóa khủng long không còn là ước mơ xa vời, hãy tải ngay Ark Survival Evolved TrumGameMod để bắt đầu thử thách!

Bài viết liên quan