Hickey là gì? Cách làm dấu hickey cho người yêu an toàn

5 Tháng Tám, 2022 0 Tuong Nguyen

Hickey là một trong những cách được rất nhiều cặp đôi yêu nhau sử dụng để lưu dấu ấn trên cơ thể đối phương, thể hiện cảm xúc tình yêu mãnh liệt nhất. Thực tế cho thấy trò chơi này đang được triển khai khá phổ biến, thu hút sự chú ý của rất nhiều người. Hickey là gì? những cách lưu dấu ấn Hickey trên cơ thể bạn tình ấn tượng nhất được chúng tôi giới thiệu ở bài viết dưới đây.

Hickey nghĩa là gì?

Hickey hay hickey kiss là gì? Theo như mô tả thì đây là khái niệm dùng để chỉ nụ hôn trên cơ thể của bạn tình. Nó được nhắc tới như một hành động có phần bạo lực khi các cặp đôi yêu nhau muốn thể hiện sự chiếm hữu cá nhân. Thường thì các dấu Hickey sẽ xuất hiện sau khi làm tình, khi mà những nụ hôn nồng nàn xuất hiện, các vết cắn nhẹ ở cổ, vai, cánh tay làm tụ máu dưới mao mạch tạo thành vết bẩm.

Hickey là những vết bầm tím trên da

Hickey là những vết bầm tím trên da

Đầu tiên sau cuộc giao hoan thì Hickey sẽ có màu đỏ đậm do máu mới bị tụ lại. Sau đó nó dần chuyển sang màu tím, rồi vàng dần và biến mất theo thời gian. Các bạn trẻ thường có xu hướng tạo Hickey trên các vùng da mềm, nơi dễ nhìn thấy.

Cách tạo Hickey cơ bản

Dấu Hickey như một cách để đánh dấu chủ quyền cá nhân, thể hiện tình cảm với đối phương. Các cặp đôi yêu nhau cũng thực hiện tình yêu nồng cháy của mình bằng dấu Hickey, nhìn thấy nó sự hưng phấn trong tình yêu sẽ tăng lên gấp bội. Vậy làm cách nào để chúng ta lưu giữ được dấu Hickey trên người mình yêu thương đây?

Có rất nhiều cách để tạo vết hickey

Có rất nhiều cách để tạo vết hickey

Cách để làm ra Hickey mà không khiến đối phương cảm thấy đau đớn hay khó chịu có thể được thực hiện thông qua các bước dưới đây:

Bước 1: Lựa chọn vùng mà bạn muốn đặt Hickey lên, thường là vùng cổ, vai, cánh tay

Bước 2: Đặt môi lên vùng da thích hợp, mút thật mạnh rồi giữ nguyên tư thế khoảng 30s, nếu thích mạnh bạo thì bạn có thể cắn nhẹ lên đó để dấu được đậm sâu hơn

Bước 3: Lặp lại các bước ở trên để tạo thêm nhiều dấu Hickey trên cơ thể người yêu. Lưu ý giữa hai lần tạo Hickey thì nên nghỉ tầm 20s để đỡ mệt.

Các lưu ý khi tạo Hickey trên cơ thể người yêu mà bạn nên lưu tâm

Dấu Hickey vô cùng dễ tạo và bạn có thể thành công ngay từ lần đầu tiên. Tuy nhiên thì loại “dấu tình yêu” này không tồn tại được lâu và thường sẽ mất theo thời gian từ 3 – 5 ngày. Mặc dù không lâu nhưng rất nhiều người chia sẻ họ cảm thấy thăng hoa hơn khi tạo Hickey trên cơ thể người mình yêu.

Hickey đem lại cảm giác thăng hoa

Hickey đem lại cảm giác thăng hoa

Trong quá trình tạo Hickey, bạn nên chú ý một số vấn đề sau:

Tìm hiểu xem đối phương có thích tạo dấu Hickey và đồng ý cho mình tạo hay không. Chỉ khi hai bạn đều đồng ý thì việc tạo Hickey thực sự mới tốt đẹp và thăng hoa được

Hickey có liên hệ mật thiết tới hoạt động tình dục của các cặp đôi, vì thế nên thực hiện nó ở nơi riêng tư, tránh thực hiện ở nơi công cộng đông người

Chọn vị trí đặt Hickey hợp lý, ưu tiên các vùng da mềm để tránh làm tổn thương mao mạch, đau đớn cho đối phương

Khi tạo Hickey thì nên kiểm soát hệ thống nước bọt, không được để nước bọt tiết ra quá nhiều

Sau khi thực hiện Hickey xong hãy tiếp tục hôn nhẹ nhàng và mơn trớn để đối phương cảm thấy hưng phấn

Hickey là một dạng làm tổn thương mao mạch lưu lại vết máu đỏ trên da. Trong nhiều trường hợp với những người nhạy cảm, Hickey không đúng chỗ còn có thể gây ra tổn thương, thận chí tử vong. Vì thế việc thực hiện Hickey cũng cần phải cẩn thận, “nụ hôn ma cà rồng” này vô cùng quyến rũ nhưng cũng đầy rẫy nguy hiểm đó.

Cách làm mờ dấu hickey trên cơ thể nhanh nhất

Hickey là một dạng thể hiện tình yêu nồng nàn, nóng bỏng giữa các cặp đôi yêu nhau nhưng không phải ai cũng thích bị lưu lại dạng dấu này trên cơ thể. Nhiều người chưa được sự cho phép của người yêu đã tự cho mình quyền làm điều đó khiến bạn tình cảm thấy khó chịu. Nếu lỡ may bị bạn tình in dấu Hickey nhưng không mong muốn thì bạn xử lý loại dấu này bằng cách nào?

Một vài cách làm mờ dấu Hickey gồm có:

Chườm đá lạnh: Đây là một trong những cách làm tan máu đông vô cùng hiệu quả. Bản chất của vết Hickey là những vết bầm tụ máu đông do mao mạch dưới da bị vỡ. Chườm đá vào khiến cho quá trình lưu thông máu được diễn ra nhanh hơn, các vết hôn cũng nhanh chóng bị làm mờ. Phương pháp này cũng giúp bạn giảm sưng tấy, giảm đau nếu bạn tình làm Hickey quá mạnh bạo. Trong quá trình chườm đá lạnh, bạn cũng nên di qua di lại để hiệu quả đạt mức cao nhất.

làm mờ vết hickey

Chườm đá lạnh để làm tan vết hickey nhanh nhất

Sử dụng thìa inox lạnh: Nếu không có sẵn đá viên thì bạn có thể sử dụng thìa inox để vào ngăn đá vài phút rồi áp lên bề mặt da Hickey. Kim loại có tính dẫn nhiệt tốt, khi gặp lạnh thì các vết Hickey sẽ nhanh chóng bị mờ đi, tương tự như khi bạn chườm đá vậy.

Chườm nóng: Đối với những vết Hickey đã hình thành lâu ngày thì việc chườm nóng là hiệu quả nhất. Phương pháp này có thể áp dụng bằng nhiều cách như xoa dầu gió, đặt túi nước nóng lên vùng da Hickey để máu được lưu thông tốt hơn.

Sử dụng kem đánh răng: Sử dụng kem đánh răng chà nhẹ lên vùng da bị tổn thương cũng là một trong những cách để bạn làm mờ vết Hickey nhanh chóng.

Hickey là một trong những cách đánh dấu chủ quyền yêu đương của các cặp đôi. Tuy nhiên đây cũng là một dạng làm tổn thương mao mạch dưới da, tiềm ẩn một số rủi ro nhất định tới sức khỏe của các bạn trẻ. Vì thế nên tiết chế và cân nhắc khi lưu lại vết Hickey bạn nhé.

Bài viết liên quan