Thông tin bạn cần biết về máy rửa xe Bosch Easyaquatak 120

may-rua-xe-bosch-easyaquatak-120-tien-dung-khi-xach-toi-noi-rua-xe

Máy rửa xe Bosch Easyaquatak 120 được ra mắt với sự cải tiến vượt bậc. Thiết bị đã khắc phục những điểm hạn chế của những dòng sản phẩm trước đó. Dòng máy này hiện đang trở thành một vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình, phân xưởng sản xuất, nhà hàng, cửa tiệm rửa xe quy mô nhỏ… Việc làm sạch các vết bẩn trở nên đơn giản và hiệu quả hơn. Sau đây là thông tin hữu ích về sản phẩm. 

Đặc điểm cơ bản của máy rửa xe Bosch Easyaquatak 120

Thiết kế của máy bơm rửa xe

– Thiết kế của máy bơm rửa xe hình chữ nhật, kích thước gọn gàng, trọng lượng nhẹ chỉ dưới 5kg và không kèm thêm tay kéo hay bánh xe, thay vào đó là tay cầm được bố trí trên thân thiết bị giúp người dùng có thể di chuyển tới từng vị trí làm việc.

– Về ngoại hình của dòng máy rửa xe Bosch Easyaquatak 120 cấu tạo theo tổng thể liền khối, bao bọc là phần động cơ bên trong hiệu quả hơn. Điểm nhấn là phần chân đế được thiết kế cao, ngăn không cho nước chạm đến thiết bị. 

– Vỏ bọc máy được làm bằng chất liệu nhựa cao cấp nên có chỉ số chống nước IPX đạt từ mức 5 trở lên. Bộ phận này có khả năng chống lại tia nước với áp suất của nguồn nước từ 3 phút trở lên.

may-rua-xe-bosch-easyaquatak-120-chat-lieu-nhua-cao-cap
Máy phun rửa xe Bosch được làm từ chất liệu nhựa cao cấp

– Về kết cấu thân máy không có quá nhiều vị trí để gài phụ kiện vào, chỉ duy nhất có chỗ cài báng súng. Đây vừa là ưu điểm về thiết kế đơn giản, vừa là nhược điểm của máy. Người dùng muốn cài phụ kiện ngay trên thân thiết bị sao cho thuận tiện nhất, với mục đích bảo quản và di chuyển thiết bị gọn gàng. 

– Máy phun rửa xe Bosch Easyaquatak 120 có khả năng chống nước, giúp bảo vệ động cơ bên trong hiệu quả. Hơn nữa chức năng này còn góp phần đảm bảo an toàn nguồn điện được tối đa. 

Khả năng làm việc của máy Bosch Easyaquatak 120

– Áp lực của nguồn nước dao động từ 100 – 120bar, đây là mức áp lực làm việc phù hợp với nhu cầu sử dụng trong gia đình. Khi sử dụng máy sẽ cung cấp cho người tiêu dụng khả năng điều chỉnh tia nước tại các đầu phun linh hoạt và linh động cho các công đoạn phun rửa. 

– Về công suất hoạt động của thiết bị đạt mức tương đối từ 1200W. Từ đó, máy đủ lực để tải được áp suất và lưu lượng nước khi vận hành hiệu quả. Thêm nữa, Easyaquatak 120 luôn đạt lưu lượng nước lớn, đảm bảo về tốc độ của dòng chảy mạnh mẽ hơn.

may-rua-xe-bosch-easyaquatak-120-tien-dung-khi-xach-toi-noi-rua-xe
Máy bơm rửa xe tiện dụng khi xách tới nơi rửa xe

– Mã sản phẩm EasyAquatak 120 có hai khả năng là tự hút và tự ngắt nước khi nhả cò súng, giúp tiện lợi cho quá trình phun rửa. Khi sử dụng, người dùng không cần phải ngắt máy như dòng thiết bị rửa xe truyền thống.

– Máy sở hữu động cơ chổi than cho khả năng làm việc lâu dài và có thể vận hành liên tục trong thời gian 15 – 20 phút, đủ để đáp ứng yêu cầu phun rửa trong quy mô nhỏ. 

Tóm lại đây là dòng máy hoạt động không đạt mức quá mạnh nhưng xét tổng thể về khả năng phun rửa thì máy rửa xe Bosch Easyaquatak 120 được chuyên gia và người tiêu dùng đã sử dụng đánh giá cao, xứng đáng là sản phẩm dùng trong gia đình, nhà hàng… Ngoài chức năng chính là rửa xe, thiết bị còn có thể sử dụng để vệ sinh sân vườn, tường nhà, chuồng trại đã bị bám bẩn lâu ngày.

Thông số kỹ thuật máy rửa xe Bosch Easyaquatak 120

– Áp lực: 120bar

– Công suất: 1500W

– Phản xạ rung AH: 1,74 m/s²

– Lưu lượng nước: 350 lít/giờ

– Chiều dài ống: 5m.

– Chiều dài dây điện: 5m.

– Đầu phun cố định, vòi phun quạt

may-rua-xe-bosch-easyaquatak-120-danh-bay-moi-vet-ban
Thiết bị hoạt động giúp đánh bay mọi vết bẩn

Hướng dẫn vận hành máy phun rửa xe 

Để chức năng hoạt động của máy rửa xe Bosch Easyaquatak 120 đúng cách và đạt hiệu quả làm việc tối ưu. Ngoài việc lắp đặt các phụ kiện vào máy chuẩn thì quá trình vận hành thiết bị theo đúng quy trình cũng đặc biệt quan trọng. Bởi thế, mọi người nên sử dụng theo hướng sau đây:

– Sau khi đã lắp đặt các bộ phận, bạn kết nối với nguồn điện, bật công tắc ON.

– Tiến hành mở súng phun trong khoảng một vài giây để đẩy áp lực khí ra bên ngoài.

– Trong khi sử dụng máy bơm xịt rửa xe, bạn không nên đưa vòi phun quá xa bề mặt cần rửa. Bởi khi thao tác với súng phun sẽ có một phản lực tác dụng vào người vận hành. Do đó, để đảm bảo an toàn lao động, bạn cần phải giữ chặt súng phun bằng hai tay để tạo tự thế ổn định nhất.

– Sau khi đã hoàn tất các công đoạn phun rửa, bạn từ từ nhả cò súng phun rồi tắt động cơ máy.

may-rua-xe-bosch-easyaquatak-120-xit-manh-me
Khả năng phun xịt mạnh mẽ

Như vậy khi sử dụng máy rửa xe Bosch Easyaquatak 120 bạn chỉ nên dùng thiết bị ở những quy mô nhỏ để đảm bảo tính an toàn và khả năng làm sạch tối ưu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *