Top phần mềm quản lý bán hàng hiệu quả nhất năm 2019

19 Tháng Mười, 2019 0 Quynh YP

Trong thời đại công nghệ phát triển như hiện nay thì kinh doanh là công việc phổ biến. Tuy nhiên, trong việc quản lý kinh doanh, bán hàng thì rất nhiều cửa hàng, doanh nghiệp rơi vào tình trạng khó khăn. Từ đó, nhiều đơn vị nghiên cứu ra các phần mềm quản lý bán hàng. Những phần mềm này có chức năng gì? Có những phần mềm bán hàng nào thông dụng nhất hiện nay?

Chức năng của phần mềm quản lý bán hàng

– Những phần mềm quản lý nào khi được thiết kế cũng có giao diện, bố cục hợp lý. Những giao diện đó tối ưu được đối với từng ngành hàng và hỗ trợ được cho mọi đối tượng khách hàng. Chỉ cần đầu tư chi phí không nhiều mà mỗi đơn vị sẽ sở hữu được hệ thống phần mềm quản lý để giải quyết mọi vấn đề cơ bản của cửa hàng.

Tích hợp vận chuyển: kết nối GrabExpress, Giao Hàng Nhanh, Viettel, GHTK, VNPost, AhaMove, Boxme giúp xem phí ship, đẩy đơn… ngay trên phần mềm bán hàng Sapo POS. Đặc biệt, cổng vận chuyển SapoExpress cho phép bạn đẩy đơn với giá rẻ hơn đến 40% so với việc sử dụng dịch vụ trực tiếp từ các đơn vị vận chuyển đó.

phần mềm quản lý bán hàng Chức năng quản lý bán hàng vô cùng tiện dụng

– Quản lý chính xác, bán hành vô cùng tiện lợi.

Quản lý bán hàng trên mạng xã hội đơn giản: ngoài những tính năng chuyên nghiệp cần có thì phần mềm dùng để quản lý bán hàng được tích hợp sẵn phần mềm quản lý fanpage giúp chủ cửa hàng xử lý mọi vấn đề, yêu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng. Hơn nữa, hiệu quả của phần mềm này nhanh chóng, thuận tiện.

– Thời gian tính toán tiền nhanh chóng: khả năng tạo hóa đơn và thanh toán cho khách hàng chỉ với 3 bước cơ bản đó là chọn mã hàng hóa, nhập thông tin khách hàng và in hóa đơn với tốc độ nhanh. Khách hàng không phải chờ đợi lâu trong quá trình thanh toán.

– Hiệu suất làm việc của nhân viên bán hàng tăng gấp 120%.

– Ưu điểm của phần mềm đó là khi không có kết nối internet thì bạn vẫn có thể bán hàng bình thường. Ngay khi có kết nối mạng internet trở lại thì mọi thông tin, dữ liệu sẽ được lưu lại và đồng bộ lên phần mềm ngay.

“Điểm danh” những phần mềm quản lý để bán hàng tiện lợi

Phần mềm Sapo

Hiện tại, phần mềm quản lý Sapo là nền tảng quản lý và bán hàng đa kênh chuyên nghiệp hiện được nhiều đơn vị lựa chọn sử dụng. Ưu điểm của phần mềm Sapo là người dùng dễ dàng kết nối đa kênh, dễ dàng quản lý trên nền tảng toàn diện từ online đến offline.

phần mềm quản lý bán hàngPhần mềm quản lý Sapo giúp doanh nghiệp quản lý toàn diện

Phần mềm quản lý để bán hàng được thiết kế giao diện thông minh. Hệ thống thiết kế riêng biệt, phù hợp với nhu cầu và quy mô của mỗi đơn vị, cửa hàng khác nhau. Đây là phần mềm dễ dàng sử dụng với đầy đủ chức năng từ các bước cơ bản đến nâng cao để quản lý chi tiết và bán hàng cụ thể.

Điểm đặc biệt của phần mềm Sapo còn có riêng một cổng vận chuyển được trợ giá ship cho khách hàng khi mua hàng tại cửa hàng.

Phần mềm HTsoft

Để quản lý toàn bộ hệ thống chuỗi các chi nhánh, cửa hàng trên một hệ thống của một doanh nghiệp thì Htsoft là giải pháp tối ưu cho các doanh nghiệp. Phần mềm để quản lý bán hàng này sở hữu ưu điểm nổi trội đó là phân biệt được máy chủ và máy trạm.

Hệ thống của phần mềm sẽ giúp doanh nghiệp dễ dàng trong việc lưu trữ, quản lý dữ liệu tổng thể của các chi nhánh dễ dàng. Bên cạnh đó, trong khâu quản lý của hệ thống thì HTsoft có nhiều chức năng quan trọng như khả năng thêm bớt các chức năng khác để tránh tình trạng quá tải, nặng máy và hệ thống chạy chậm.

phần mềm quản lý bán hàngDoanh nghiệp dễ dàng quản lý cửa hàng bằng phần mềm thông minh

KiotViet.vn

KiotViet.vn là phần mềm dễ dàng hoạt động trên giao diện đơn giản của website dễ dàng sử dụng. Phần mềm KiotViet được đánh giá cao nhờ công nghệ dễ sử dụng, chức năng tự động sao lưu và bảo mật dữ liệu tại máy chủ.

Đây là phần mềm thích hợp cho các doanh nghiệp có quy mô từ nhỏ tới lớn bởi khả năng tích hợp, thân thiện trên tất cả các thiết bị công nghệ. Nếu người dùng gặp sự cố mất mát dữ liệu thì hệ thống sẽ giúp lưu trữ các dữ liệu của doanh nghiệp an toàn.

Xem thêm: Các loại phần mềm chỉnh sửa ảnh trên máy tính thông dụng

Nhanh.vn là phần mềm thông dụng

Phần mềm Nhanh.vn được biết đến là một trong những phần mềm được dùng để quản lý bán hàng đa chức năng. Khi sử dụng phần mềm, các doanh nghiệp sẽ được cung cấp đầy đủ các tính năng trong hệ thống quản lý bán hàng và quản lý hàng hóa, quản lý khách hàng, hỗ trợ lập báo cáo và quản lý tích điểm… Hơn nữa, hệ thống phần mềm còn giúp kênh bán hàng cung cấp các dịch vụ marketing hiệu quả hơn.

phần mềm quản lý bán hàngPhần mềm hỗ trợ hệ thống bán hàng nhanh chóng

Khi bạn đang có ý định mở cửa hàng kinh doanh thì hệ thống phần mềm quản lý bán hàng có thể giải quyết mọi khúc mắc trong khâu quản lý của bạn một cách dễ dàng. Hy vọng với những phần mềm thông dụng nhất năm 2019 ở trên giúp bạn chọn được phần mềm hiện đại, tính năng tiện dụng, thông tin bảo mật tuyệt đối.

Bài viết liên quan