Máy rửa xe Karcher hàng bãi là gì? Có nên mua không?

21 Tháng Bảy, 2020 23 thanhpx

Máy rửa xe Karcher hàng bãi thường có giá thành thấp nên được nhiều người tiêu dùng ưu tiên lựa chọn khi điều kiện tài chính không cho phép. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu rõ ưu điểm và nhược điểm của dòng sản phẩm này. Cùng chúng tôi theo dõi những thông tin dưới đây để quyết định xem có nên mua sản phẩm không nhé!

máy rửa xe karcher hãng bãi

Máy xịt rửa chuyên dụng Karcher đã qua sử dụng

Tại sao gọi là máy rửa xe Karcher hàng bãi?

Máy phun xịt hàng bãi là những chiếc máy xịt rửa xe đã qua một thời gian sử dụng, chất lượng xuống cấp và bị thải loại. Máy có thể tồn tại một vài lỗi nhưng vẫn có thể tái sử dụng được. Các cá nhân, tổ chức đã thu gom rồi sửa lại và cung cấp cho những người có nhu cầu.

Tương tự, máy bơm cao áp Karcher hàng bãi là những model máy của thương hiệu Karcher đã qua sử dụng, được thu gom lại từ nhiều nơi, sau đó đem sửa chữa lại.

máy rửa xe karcher nhật bãi

Nhiều máy bơm cao áp hàng bãi vẫn còn hoạt động tốt, vận hành ổn định

Ưu điểm khi mua máy bơm cao áp Karcher đã qua sử dụng

Các sản phẩm máy xịt rửa xe đã qua sử dụng được một số người tiêu dùng lựa chọn khi đem lại các ưu điểm tích cực như tiết kiệm chi phí, năng suất làm việc tốt,…

Giá thành rẻ

Ưu điểm lớn nhất khiến nhiều người quyết định mua máy cũ chính là giá thành rẻ. Chúng thường có mức giá thấp, chỉ từ 30 – 50% giá các sản phẩm mới. Đây là một mức giá phù hợp với người tiêu dùng có ngân sách eo hẹp.

Năng suất làm việc ấn tượng

Karcher cung cấp các sản phẩm có khả năng làm việc bền bỉ với công suất vượt trội và chất liệu chế tạo máy cao cấp. Nên dù là sản phẩm đã qua sử dụng nhưng vẫn được thừa hưởng các các tính năng đó nên có hiệu suất làm việc khá cao. Đặc biệt, máy được lắp đặt trên dây chuyền hiện đại nên có độ bền khá cao.

Thương hiệu lớn được nhiều người tin dùng

Karcher đến từ Đức, là thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới trong ngành công nghiệp làm sạch với những sản phẩm chất lượng tốt nhất. Với mong muốn tiết kiệm chi phí, thì người dùng khó có thể lựa chọn cho mình những chiếc máy mới của các thương hiệu uy tín như vậy. Nhưng, khi bạn mua máy xịt rửa xe đã qua sử dụng thì vấn đề đó sẽ được giải quyết nhanh chóng.

mua máy rửa xe karcher bãi nhật

Những chiếc máy bơm rửa xe cũ được rao bán trên thị trường ngày càng nhiều

Nhiều sản phẩm còn khá mới

Nhiều người dùng sau khi mua sản phẩm về không thường xuyên sử dụng, sau một thời gian ngắn thì bán đi. Những chiếc máy đó thường còn rất mới, chất lượng tương đối tốt. Nếu chọn lựa cẩn thận, kỹ càng bạn có thể chọn mua được những chiếc máy xịt rửa xe Karcher còn khá tốt.

Nhược điểm khi mua máy xịt rửa xe cao áp Karcher cũ

Khó kiểm soát chất lượng

Máy phun xịt rửa xe Karcher hàng bãi hiện nay rất nhiều và cung cấp tràn lan, cho nên chất lượng không được kiểm soát một cách kỹ lưỡng. Các máy đã qua sử dụng thường được các cơ sở nhập từ các thị trường nước ngoài hoặc mua lại từ người tiêu dùng.

Khi đó, máy không còn tem mác, không thể chứng minh nguồn gốc xuất xứ. Cho nên, rất khó kiểm soát chất lượng sản phẩm, các chi tiết bên trong có thể bị hỏng hóc hoặc bị thay thế bằng các linh kiện kém chất lượng hơn.

bán máy rửa xe karcher cũ

Kiểm tra kỹ lưỡng để mua được máy cũ chất lượng tốt

Thời gian bảo hành ngắn

Thời gian bảo hành của những chiếc máy cũ chắc chắn không được dài như các sản phẩm mới. Điều đó sẽ làm ảnh hưởng đến quyền lợi của bạn. Thông thường, các loại máy đã qua sử dụng chỉ được bảo hành trong khoảng từ 3 – 6 tháng. Tại một số nơi, bạn còn không được hưởng chế độ bảo hành.

Chất lượng máy giảm, chi phí sửa chữa lớn

Đa phần những máy cũ đều đã phát sinh lỗi nên mới bị thải loại, sau đó tân trang, sửa chữa lại và bán cho người tiêu dùng. Những linh kiện hỏng sẽ phải thay mới, càng nhiều các chi tiết cần thay càng chứng tỏ chất lượng máy càng giảm, đã sử dụng trong thời gian dài.

Những điều đó ảnh hưởng lớn tới quá trình vận hành của máy, khiến máy dễ phát sinh sự cố, tuổi thọ giảm sút. Điều đó dẫn đến máy cần được bảo dưỡng liên tục, tốn nhiều chi phí.

Qua những ưu điểm và nhược điểm của máy rửa xe Karcher hàng bãi ở trên, chúng tôi hy vọng quý khách có thể chọn mua cho mình những chiếc máy xịt rửa xe chuyên dụng ưng ý và phù hợp nhất.

Bài viết liên quan