Vì sao nên mua máy hút bụi có chức năng hút nước?

4 Tháng Ba, 2019 0 hadam

Máy hút bụi có chức năng hút nước là thiết bị dẫn đầu xu hướng tiêu dùng trong lĩnh vực vệ sinh dân dụng và công nghiệp hiện nay. Và ghi nhận từ thực tế thị trường cũng cho thấy khá đông người dùng đã đổ xô đi mua thiết bị này cho gia đình, doanh nghiệp mình.

Vậy vì sao máy hút bụi hút nước trở thành lựa chọn lý tưởng của người dùng trong thời đại mới? Để làm rõ cho câu hỏi này, quý khách có thể tham khảo thông tin dưới đây.

Lý do máy hút bụi khô ướt thuyết phục người dùng

Đúng như tên gọi, máy hút bụi hút nước dù là dòng máy dùng trong gia dụng hay công nghiệp thì đều có khả năng hút cả bụi khô lẫn bụi ướt, dung dịch tràn trên sàn nhà. Chức năng này của máy là nhờ thiết kế túi lọc bụi có thể tháo rời, không gây tình trạng hư hỏng cho bộ phận lọc bụi khi hút cả nước vào. Và hiện đã có nhiều người dùng lựa chọn đầu tư thiết bị này vì:

máy hút bụi có chức năng hút nước

Máy hút bụi hút nước được nhiều đơn vị lựa chọn đầu tư

– Tiết kiệm chi phí: so với việc người dùng phải bỏ tiền mua 2 chiếc máy với 2 tính năng hút khô và hút ướt riêng biệt thì việc sở hữu một sản phẩm đầy đủ tính năng rõ ràng tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều. Vì vậy, máy hút bụi khô ướt được nhiều người tìm mua để tiết kiệm kinh phí.

– Tiện lợi vệ sinh mọi không gian: vì có khả năng hút bụi khô và nước thải vượt trội, máy hút bụi công nghiệp thích hợp sử dụng trong nhiều khu vực khác nhau như hàng ăn, quán cà phê, quầy đông lạnh trong siêu thị, nhà tắm, phòng bếp,…

Những đối tượng nên đầu tư máy hút bụi có chức năng hút nước

Máy hút bụi công nghiệp đa năng thích hợp với những đối tượng sau:

– Các gia đình muốn ứng dụng máy vào làm sạch nhà bếp, nhà tắm, phòng khách, sân nhà,… một cách nhanh chóng, hiệu quả.

– Đội làm vệ sinh công nghiệp muốn khai thác tối đa công năng của máy hút bụi nước công nghiệp để làm sạch mọi không gian một cách hiệu quả hơn, rút ngắn đáng kể thời gian làm việc.

mua máy hút bụi có chức năng hút nước

Không ít gia đình lựa chọn đầu tư máy hút bụi hút nước

– Các nhà xưởng muốn đầu tư máy hút bụi đa năng để hút bụi bẩn, nước thải trong công nghiệp hoặc đảm bảo vệ sinh cho không gian sản xuất trong việc chế biến nông sản, thủy hải sản,…

– Các tiệm rửa xe ô tô muốn trang bị một thiết bị có khả năng vệ sinh nội thất hiệu quả, hút bụi dễ dàng trong gầm xe, giúp xe nhanh chóng khô ráo, sạch sẽ.

Lưu ý khi sử dụng máy hút bụi hút nước

Để đảm bảo an toàn và khai thác tốt nhất hiệu quả làm việc của máy hút bụi khô ướt, người sử dụng máy cần chú ý tới những vấn đề sau:

– Luôn kiểm tra mức nước trong thùng chứa, không để nước đầy quá 50% thùng để tránh tình trạng nước quá đầy trào lên motor gây hư hỏng motor, chập điện hoặc nước ngấm vào túi lọc bụi gây mủn, ẩm mốc túi.

– Sau khi hút nước dơ xong, người dùng cần đổ sạch nước bên trong thùng chứa, thực hiện lau chùi bằng nước sạch để thùng chứa bụi – rác luôn sạch sẽ, bền đẹp, ít bị bào mòn.

– Thực hiện giặt túi lọc bụi thường xuyên để tránh tình trạng nước bẩn làm ẩm mốc phụ kiện này.

– Vệ sinh sạch sẽ ống hút, đầu hút,…sau khi sử dụng thiết bị.

Từ thông tin chia sẻ trên đây, có thể khẳng định máy hút bụi có chức năng hút nước là thiết bị khá lý tưởng để đầu tư cho các gia đình, doanh nghiệp hiện nay.

|| Tham khảo: Máy hút bụi hút nước gia đình loại nào tốt?

Bài viết liên quan