TÌM HIỂU VỀ XE QUÉT ĐƯỜNG ZOOMLION CỦA TRUNG QUỐC

26 Tháng Tư, 2022 0 toan33

Ô nhiễm đường phố đang là vấn đề được quan tâm hàng đầu ngày nay, dưới sự phát triển của xã hội. Xe quét đường Zoomlion đang là giải pháp xử lý hiệu quả vấn đề ô nhiễm và rất được săn đón bởi các công ty, doanh nghiệp môi trường . Cùng tìm hiểu ngay nhé

tim-hieu-ve-xe-quet-duong-zoomlion

Giới thiệu về xe quét đường Zoomlion

 • Xe quét đường zoomlion là sản phẩm nổi bật, đến từ thương hiệu nổi tiếng Zoomlion của Trung Quốc. Zoomlion đang là tập đoàn hàng đầu Trung Quốc và top 10 thế giới về các thiết bị công nghiệp. Một số sản phẩm  tiêu biểu có thể kể đến như: Thiết bị nâng, xe công trình, xe chuyên dụng, thiết bị vệ sinh môi trường và đô thị,…
 • Trong đó, các thiết bị về xe môi trường zoomlion đang chiếm 65%  và các dòng xe quét rác chiếm tới 80% thị phần Trung Quốc. Hiện xe quét đường Zoomlion đang ngày càng vươn xa ra thế giới đặc biệt là những nước có nền công nghiệp phát triển thuộc nhóm G7.
 • Xe quét đường Zoomlion được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại hàng đầu của Trung quốc vậy nên có nhiều ưu điểm vượt trội. Bắt đầu từ năm 2015, xe quét đường zoomlion được lĩnh hội được nền tảng công nghệ Châu Âu nên các sản phẩm ngày càng trở nên xuất sắc về chất lượng.
 • Thêm một điểm cộng cho Zoomlion chính là thương hiệu luôn luôn thay đổi và không ngừng cải tiến các sản phẩm của mình, nhằm đem đến những trải nghiệm tuyệt vời và mới mẻ cho khách hàng.

Đặc điểm của xe quét đường Zoomlion là gì?

Là thương hiệu xe quét đường nổi tiếng hiện nay, xe quét đường Zoomlion có những đặc trưng riêng biệt  giúp nó đứng vững trên thị trường xe quét đường.

 • Xe quét đường Zoomlion được sản xuất trên dây chuyền với công nghệ và máy móc hiện đại, kết hợp với công nghệ sản xuất hàng đầu của Châu Âu. Nhờ vậy, sản phẩm vượt mức chất lượng tiêu chuẩn, tuổi thọ cao, hoạt động bền bỉ ít phát sinh lỗi khi vận hành.
 • Hiệu quả làm sạch cao và có tính đồng đều: Nhờ vào hiệu suất quét và hút rác cao giúp thiết hoàn thành tốt nhiệm vụ vệ sinh đường phố, đảm bảo môi trường luôn xanh sạch đẹp.
 • Các dòng xe được sản xuất từ thương hiệu zoomlion đều vận hành êm ái, không phát ra tiếng ồn lớn khi hoạt động. Thêm nửa, lượng khí thải được thải ra môi trường khi hoạt động cực ít. Vì vậy đây được đánh giá là thiết bị thân thiện với môi trường
 • Đa dạng dụng tích và công suất đáp ứng được hầu hết mọi nhu cầu của người dùng.
 • Giá thành phải chăng cũng là đặc trưng của xe quét đường thương hiệu này. Với những tính năng vượt trội của sản phẩm, mức giá mà người dùng phải bỏ ra cực kỳ xứng đáng và phù hợp với các doanh nghiệp, công ty tại Việt Nam.

Phân loại các dòng xe quét đường của Zoomlion

Với sự phát triển của các thiết bị đặc biệt là các máy quét rác ngày nay, Zoomlion không hề đứng yên trên đường đua. Zoomlion dần dần cho ra đời các model máy quét đường nổi bật,  và tạo được tiếng vang ngay từ những ngày đầu ra mắt. Dưới đây là các dòng xe chính của Zoomlion mà bạn đọc có thể tham khảo để tìm hiểu.

tim-hieu-ve-xe-quet-duong-zoomlion1

Xe quét đường Zoomlion khô

 • Xe quét đường Zoomlion khô là dòng xe chuyên dụng để xử lý rác thải không kèm dập bụi.   Được thiết kế để hút rác thải và bụi bẩn theo luồng vào họng hút của máy, vì vậy thiết bị này không được thiết kế kèm bình nước dập bụi như những máy quét rác thông thường. Không khí được hút vào xe, sau khi được được lọc sạch bụi sẽ được đẩy lại ra ngoài môi trường.
 • Bởi xe quét đường này thiết kế để làm sạch mặt đường trong điều kiện môi trường không có nước, do đó máy sẽ không phun nước làm ảnh hưởng đến xung quanh. Thiết bị phù hợp với việc vệ sinh mặt bằng ở các kho bãi hoặc đường cao tốc.
 • Xe quét đường Zoomlion khô thường được sử dụng phổ biến ở các nước có khí hậu lạnh, nhiệt độ xuống thấp dễ có tuyết hoặc đóng băng nước.
 • Zoomlion khô có nhiều dung tích thùng chứa rác khác nhau, điều này giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Xe quét đường Zoomlion mini

 • Xe quét đường Zoomlion mini có dạng compact, thiết kế nhỏ gọn vì vậy dễ dàng vệ sinh mặt đường ở những nơi có diện tích nhỏ hẹp, xe to khó vào. Động cơ xe hoạt động dựa vào điện của bộ acquy đã được nạp sẵn, sau khi động cơ chạy sẽ sinh ra lực hút và quét. Mọi rác thải đến bụi bẩn sẽ được hút sạch sẽ ngay khi chúng đi qua.
 • Xe quét đường mini này được đánh giá vận hành khá êm ái, âm thanh phát ra khá nhỏ, không gây ảnh hưởng đến môi trường và con người xung quanh. Thùng  chứa rác của xe khá to, có thể chứa được từ 0.5 -1m3 rác thải. Ngoài ra khi xe vận hành thu gom rác, hệ thống bình nước cùng các tia phun nước sẽ ngay lập tức được hoạt động sau đó, nhằm đảm bảo bụi bẩn không bay ngược lại vào không khí.

tim-hieu-ve-xe-quet-duong-zoomlion2

Xe quét đường zoomlion phun nước, dập bụi

 • Dòng xe này cùng dòng xe quét đường mini Zoomlion đang là 2 dòng xe được sử dụng phổ biến ở nước ta. Tương tự như mini Zoomlion dạng compact, xe quét đường dập bụi cũng được thiết kế bình chứa nước cùng hệ thống phun nước. Tuy nhiên, hệ thống phun nước của thiết bị này có dạng sương mù làm ẩm mặt đường trước khi chổi quét làm việc đến.
 • Rác thải sau bị được làm ướt và thu gọn sẽ được hệ thống hút chân không hiệu suất cao, đẩy ra thùng chứa phía sau xe.

Đương nhiên, là một đặc trưng của xe quét đường Zoomlion, xe quét đường phun nước, dập bụi Zoomlion cũng rất đa dạng bình chứa rác thải và nước với dung tích khác nhau để phục vụ người dùng.

Có thể bạn quan tâm:

Bài viết liên quan