Top máy quét rác đẩy tay bán chạy nhất năm 2019

15 Tháng Bảy, 2019 0 Quynh YP

Tại các nước có nền kinh tế, văn hóa tiên tiến trên thế giới hoặc thị trường Việt Nam, các sản phẩm máy quét rác đang ngày càng được ưa chuộng. Hiện nay, có đa dạng các dòng sản phẩm với xuất xứ khác nhau, giá thành, hiệu năng sử dụng khác nhau. Làm thế nào để chọn được những sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất, bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến người dùng những loại máy quét rác đẩy tay bán chạy nhất năm 2019.

>>> Có thể bạn quan tâm: Ưu nhược điểm của xe quét rác ngồi lái

Top máy quét rác đáng mua nhất năm 2019

– Xe quét rác đẩy tay Palada PD80c/2

Model PD80c/2 của thương hiệu Palada sở hữu những công năng vượt trội từ hiệu suất làm việc đạt mức 3680m2/h. Kích thước sản phẩm là 1250 x 920 x 1050mm, khối lượng 27kg với thùng chứa lớn dung tích 40 lít giúp người dùng thuận tiện trong quá trình di chuyển để làm việc.

Xe quét rác đẩy tay Palada PD80C/2 được chọn mua nhiều nhất

Xe quét rác đẩy tay Palada PD80C/2 được chọn mua nhiều nhất

Thiết bị quét rác đẩy tay đến từ Ý, được sản xuất trên công nghệ tiên tiến, hiện đại bậc nhất. Các chất liệu sử dụng để chế tạo nên xe quét rác đẩy tay được nhà sản xuất lựa chọn kỹ càng đạt chất lượng tốt nhất để tạo sự bền bỉ và nâng cao độ bền của sản phẩm.

– Máy quét rác đẩy tay Picobello 101

Kể từ khi có các sản phẩm hỗ trợ trong công việc vệ sinh để chuyển sang thay thế cho phương pháp quét dọn truyền thống. Thiết bị máy quét rác có khả năng làm việc hiệu quả để người dùng tiết kiệm được thời gian, công sức lao động cũng như chi phí đầu tư các sản phẩm khác hoặc thuê nhân công vệ sinh.

Đặc điểm của thiết bị quét rác đẩy tay model Picobello 101 của hãng sản xuất Eureka có trọng lượng 25kg, kích thước 1296 x 824 x 937mm phù hợp ở những vị trí trong không gian có quy mô diện tích lớn, nhỏ khác nhau như văn phòng, sàn nhà, nhà kho, nhà xưởng, nhà hàng, sân vườn…

Thiết bị máy quét rác Picobello 101 tiện dụng dễ dùng

Thiết bị máy quét rác Picobello 101 tiện dụng dễ dùng

Người dùng có thể dễ dàng thực hiện công việc thông qua sức lực lao động của một cái đẩy tay giúp di chuyển thiết bị. Thay vì bạn tự mình quét dọn nhà cửa hay mất thời gian làm sạch văn phòng thì người dùng chỉ cần điều chỉnh mức độ quét rác, hút rác hay nâng hạ chổi quét, bàn quét là làm việc một cách đơn giản.

– Xe quét rác Picobello 151

Dòng sản phẩm xe quét rác đẩy tay Picobello 151 đến từ thương hiệu nổi tiếng Eureka được thiết kế chắc chắn, tiện dụng. Thiết bị được thiết kế rất tiện dụng, linh hoạt trong quá trình sử dụng. Người dùng sử dụng thiết bị một cách đơn giản chỉ cần đẩy tay.

Máy quét rác đẩy tay bán chạy nhất

Máy quét rác đẩy tay bán chạy nhất

Khi sử dụng thiết bị quét rác, bạn chỉ cần di chuyển sản phẩm tới vị trí cần làm sạch. Sau đó, người dùng nâng, hạ bàn quét ở phía trước và bên trong máy quét rác để bắt đầu thực hiện công việc của mình. Do thiết bị không được cấu tạo động cơ ở bên trong, không hoạt động bằng bất kỳ nguồn điện nào nên bạn chỉ cần sử dụng công tắc để điều chỉnh chế độ quét rác vào thùng chứa thích hợp.

Như vậy để chọn được một sản phẩm máy quét rác đẩy tay phù hợp trong số rất nhiều thiết bị đến từ những các nhãn hàng khác nhau thì bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng. Ở nội dung bài viết trên, chúng tôi đã đề cập đến 3 model được nhiều người dùng ưa chuộng sử dụng. Hi vọng qua bài viết này bạn dễ dàng chọn cho mình thiết bị phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Bài viết liên quan