Levvvel com coin master free spins mới nhất hôm nay

17 Tháng Tư, 2021 0 thanh12

Đối với những người mê game thì không thể không biết đến Coin master – loại game được nhiều người yêu thích trong thời gian gần đây. Trong game này các bạn phải chọc phá bạn bè để kiếm được vàng dùng cho việc xây dựng và phát triển vùng lãnh thổ của mình. Cách hữu hiệu nhất để mang về số vàng lớn là spin, nhưng mỗi lần quay số lượng nhận được cũng bị hạn chế. Chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn cách nhận coin master free spin trên Levvvel và trên các ứng dụng khác nữa. Mời các bạn cũng theo dõi nhé.

levvvel coin master

Coin Master là trò chơi có hàng triệu lượt tải về

Levvvel Coin Master là gì?

Levvvel là nơi cung cấp đầy đủ những thông tin về game và công nghệ mới nhất. Nếu bạn là người mê chơi game, muốn cải thiện kỹ năng thì hãy tìm đến website levvvel.com. Khi đến với trang web này, mọi thắc mắc của bạn về game sẽ được giải đáp kỹ càng thông qua những bài viết chất lượng từ các game thủ dày dặn kinh nghiệm. Ngoài ra, levvvel coin master còn là nơi cung cấp lượt Spin (vòng quay) miễn phí mỗi ngày dành cho các game thủ, giúp người chơi game nhận được số lượng lượt spin nhất định để chơi game. Các bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi đây là một trang web chính thống, hoàn toàn minh bạch dành cho những người chơi Coin Master. Không giống với các phần mềm dùng để hack tool hay những link độc hại làm ảnh hưởng đến tài khoản game của bạn. 

Trong game coin master thì Spin chính là lượt quay (vòng quay) để bạn dành được một số những vật phẩm như: Vàng, khiên, búa sét, hay lượt đào trộm vàng của nhà hàng xóm. Bạn càng có nhiều lượt quay thì cơ hội nâng cấp ngôi nhà của bạn sẽ càng cao. Thế nhưng, nếu các bạn chỉ chờ đợi để vào lượt spin miễn phí thì chắc chắn thời gian nâng cấp lên sẽ rất lâu. Do đó, các bạn cần phải tìm cách để kiếm lượt quay và vàng nhanh nhất.

Levvvel

levvvel coin là trang web cung cấp nội dung chân chính cho người chơi game

Các cách nhận Coin Master Free Spin

Có rất nhiều người không biết kiếm lượt spins miễn phí ở đâu để có thẻ nhanh chóng nâng cấp lãnh thổ của mình. Dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn một số cách nhận được lượt spins miễn phí.

Nhận Levvvel Coin Master Free Spins trên Palda.vn

Giờ đây, người chơi có thể dễ dàng nhận được lượt Spins và vàng miễn phí từ bảng cập nhật link dưới đây của chúng tôi. Theo đó, bạn chỉ cần bấm vào đường link nhận tương ứng với ngày nhận rồi chờ chuyển sang trang và bấm Collect Now để nhận quà. 

Ngày Quà tặng Link nhận Coin Master Free Spin
24/6/2021 25 lượt quay Click nhận code
24/6/2021 25 lượt quay Click nhận code
24/6/2021 10 lượt quay, 1 triệu coin Click nhận code
24/6/2021 10 lượt quay, 25 triệu coin Click nhận code
24/6/2021 2 triệu coin Click nhận code
23/6/2021 25 lượt quay Click nhận code
23/6/2021 2 triệu coin Click nhận code
23/6/2021 10 lượt quay, 1 triệu coin Click nhận code
23/6/2021 2 triệu coin Click nhận code
23/6/2021 25 triệu coin Click nhận code
22/6/2021 25 lượt quay Click nhận code
22/6/2021 25 lượt quay Click nhận code
22/6/2021 10 lượt quay, 1 triệu coin Click nhận code
22/6/2021 2 triệu coin Click nhận code
22/6/2021 25 triệu coin Click nhận code

Nhận Free Coin Master trực tiếp trên Levvvel.com

Cách để các bạn có thể nhận được lượt quay miễn phí trực tiếp ngay trên trang web Levvvel.com là cách đơn giản và dễ thực hiện nhất. Tuy nhiên lượt spin nhận được khá ít nhưng các bạn sẽ nhận được thêm những phần thưởng khác một cách ngẫu nhiên. 

Để có thể lấy lượt quay miễn phí ngay trên levvvel.com coin maste, các bạn chỉ cần truy cập vào đường link https://levvvel.com/coin-master-free-spins/ rồi thực hiện theo các bước hướng dẫn bên dưới đây.

Bước 1: Truy cập vào đường link https://levvvel.com/coin-master-free-spins/ để hiện ra trang chủ của web levvvel coin master.

Bước 2: Trên trang giao diện diện của trang web này sẽ hiện lên các lượt spin và vàng cùng với những phần thưởng khác nữa. Tại cột “Date” sẽ hiển thị cho các bạn biết được ngày nhận, cột “Daily Link” là nút “Collect” (chính là thu thập). Bạn click vào “Collect” để nhận được vàng và số lượt spin tương ứng trong ngày. 

Bước 3: Sau khi màn hình hiện ra cửa sổ mới thì các bạn hãy bấm vào “Collect Now” và chọn nút “Mở”.

Bước 4: Khi bạn đã nhận được lượt spin coin master, hệ thống sẽ tự động chuyển tiếp qua ứng dụng game Coin Master. Chờ trong giây lát màn hình sẽ hiển thị phần thưởng mà bạn đã lựa chọn trước đó. Lúc này, các bạn chỉ cần bấm “Collect để xác nhận” và phần thưởng sẽ được cộng ngay vào tài khoản của bạn.   

Levvvel.com Coin Master free spin

Kiếm lượt quay trong Levvvel.com Coin Master đơn giản hoàn toàn miễn phí

Nhận Levvvel Spin Coin với ứng dụng nhận thưởng

Cách nhận coin master free spin tiếp theo mà chúng tôi muốn chia sẻ cho các bạn chính là ứng dụng nhận thưởng. Hiện tại thì ứng dụng này đã phát triển ở cả 2 hệ điều hành IOS và Android. Vậy nên các bạn có thể tải nó về để nhận thưởng. Dưới đây là cách tải ứng dụng nhận thưởng.

  • Đối với hệ điều hành IOS: Các bạn hãy truy cập vào cửa hàng ứng dụng trên App Store và gõ từ khóa “Free Coin hoặc Daily Spin hoặc Spin and coin” vào ô tìm kiếm. Sau đó các bạn chọn 1 app có lượng người dùng, lượt tải và có đánh giá tốt để down về máy. 
  • Đối với hệ điều hành Android: Các bạn thực hiện các thao tác như đối với hệ điều hành IOS. Các bạn truy cập vào cửa hàng ứng dụng của Google Play và gõ từ khóa để tìm kiếm app rồi tải về tải về máy. 

Sau khi đã tải xong ứng dụng về máy, các bạn mở ứng dụng ra và ấn chọn “Spin & Coin”. Sau đó sẽ có một loạt danh sách các hộp quà hiện ra,các bạn chỉ cần chọn “Open” để tìm lượt quay miễn phí.

master coin

Kiếm levvvel coin master qua app nhận thưởng

Nhận Coin Master Spin từ ứng dụng Facebook

Thông qua ứng dụng Facebook, người chơi có thể dễ dàng lấy được lượt spin khi mời bạn bè của mình cùng chơi game này.  Số lượt quay được tặng kèm sẽ phụ thuộc vào levvvel coin của người bạn được mời đó. Dưới đây là các thao tác thực hiện.

Bước 1: Các bạn cần gỡ ứng dụng Messenger ra khi nó đang chạy trên điện thoại. Đây là điều bắt buộc bởi nếu không gỡ bạn sẽ không nhận được bất kỳ lượt spin coin master nào. 

Bước 2: Tiến hành đăng nhập và tìm kiếm từ khóa “chạy Spin” rồi tham gia vào những group liên quan đến việc chạy coin master free spin.

Bước 3: Sau khi đã được duyệt vào nhóm, các bạn hãy đọc bài ghim ở đầu để theo dõi và nắm bắt chính xác về lịch chạy Spin hàng ngày. Điều này sẽ giúp các bạn không bỏ sót lượt chạy spins nào. 

Bước 4: Đến giờ chạy master coin, các bạn chỉ cần click vào đường link trong bài viết của admin đăng lên. Sau đó ấn nút kết bạn,  Các bạn nên thực hiện trước để tránh trường hợp lượng bạn của admin bị Limit nhé. Cuối cùng là vào lại ứng dụng game, chọn nút “invite Friends” và gửi lời mời tới các tài khoản facebook mà bạn vừa kết bạn. Sau đó chờ bạn admin xác nhận là bạn sẽ nhận được lượt quay miễn phí.

coin master

Nhận free Coin Master từ việc mời bạn bè trên Facebook

Nhận Levvvel Coin Master Free từ ứng dụng Zalo

Zalo cũng là ứng dụng có thể giúp bạn nhận được lượt spin coin master miễn phí. Cách này được thực hiện khá giống với các lấy spins ở Facebook, các bạn cần phải tìm được 1 nhóm chạy spin để tham gia.

Sau khi các bạn đã ấn nút tham gia và được duyệt, hãy đọc tin nhắn và canh thời gian admin post link để chạy coin master free spins. Tiếp đến bạn thực hiện các bước tương tự như làm với ứng dụng facebook để được nhận thêm lượt quay miễn phí. 

Bước 1: Xóa ứng dụng Messenger và đăng nhập vào tài khoản Zalo của bạn.

Bước 2: Tìm kiếm các nhóm chạy Spin trên zalo và yêu cầu tham gia vào nhóm. Kết bạn qua link Facebook mà các admin đã gửi trên nhóm Zalo rồi chờ đợi để được xác nhận.

Bước 3: Sau khi đã được phê duyệt vào các nhóm, bạn hãy truy cập vào game như bình thường. Sau đó nhấp vào biểu tượng 3 vạch ở phía trên bên phải của màn hình rồi nhấn chọn “Invite Friend” và chọn tiếp “Invite Facebook” là được.

Bước 4: Cuối cùng chỉ cần mời những người bạn đã chấp nhận kết bạn ở trong link mà admin gửi trước đó rồi chờ nhận spin coin master miễn phí bạn nhé.

Nếu thành công thì mỗi ngày các bạn có thể nhận từ 1.000 – 3.000 vòng quay giống như trên ứng dụng Facebook. Các bạn cần lưu ý là khi đã được thêm vào nhóm chat Zalo thì không nên nhắn tin, tránh trường hợp link kết bạn của admin dán bị trôi mất. Bạn chỉ cần để ý trên Facebook để nhận thông báo mời trong game là được.

coin master free spins

Kiếm master coin từ Zalo

Kiếm spin levvvel coin với ứng dụng Discord

Discord là ứng dụng nền tảng giao tiếp để tạo ra sự hỗ trợ cho cộng đồng game, là phòng giao lưu giữa các game thủ. Vậy nên các bạn có thể kiếm lượt spins ngay trên nền tảng này. Cách kiếm lượt coin master free spin ở ứng dụng này được thực hiện cụ thể như sau:

Bước 1: Tải ứng dụng Discord về máy

Bước 2: Tạo tài khoản và đăng nhập vào ứng dụng.

Bước 3: Gõ từ khóa “xin role để nhận spin” trên thanh tìm kiếm. Click vào các tab để xin tham gia vào nhóm.

Bước 4: Sau khi các bạn đã được phê duyệt vào nhóm, hãy tìm tin nhắn mà admin chia sẻ về link kết bạn facebook để chạy spin mỗi ngày. 

Bước 5: Thực hiện tương tự như cách làm với ứng dụng Zalo ở trên.

link coin master free spins

Cách nhận lượt quay levvvel com Coin Master miễn phí trên Discord

Nạp tiền vào Coin Master

Các bạn có thể mua được nhiều spin coin master và các hòm kho báu trong game bằng cách nạp tiền vào tài khoản. Khi người chơi nạp tiền vào tài khoản game Coin Master thì có thể mua được vàng, thức ăn và mua được cả được vòng quay. 

Tuy nhiên, game Coin Master hiện chưa có một website nạp tiền chính thức nào, vì vậy các bạn chỉ có thể nạp tiền và mua đồ ở trên Shop in-game. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết về cách nạp tiền vào tài khoản game Coin Master.

Bước 1: Ở giao diện màn hình chính trong game Coin Master các bạn click vào biểu tượng 3 gạch ngang xuất hiện ở góc bên phải phía trên của màn hình. Sau đó chọn nút Buy Coins/Spins.

Bước 2: Trong hệ thống cửa hàng Buy Coins/Spins, các bạn chỉ cần lựa chọn gói cần mua rồi click chuột vào Continue. Lưu ý với gói càng lớn thì giá trị thưởng nhận thêm sẽ càng nhiều.

Bước 3: Lựa chọn hình thức để thanh toán đối với gói nạp game Coin Master. Các bạn có thể trừ tiền từ mạng Vinaphone, thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ, ví điện tử Momo hoặc Redeem Code.

Bước 4: Người chơi có thể mua Spins Coin Master bằng cách trừ tiền trực tiếp từ mạng Vinaphone. Trên thực tế việc nạp tiền sẽ gặp phải một vài trục trặc khi tiền đã bị trừ mà người chơi không nhận được tài sản gì trong game. Do vậy, các game thủ thường chỉ thanh toán bằng ví điện tử MoMo. 

Bước 5: Bước cuối cùng là các bạn chỉ cần đăng nhập vào tài khoản giao dịch của bạn và cung cấp những thông tin cần thiết để có thể xác nhận được danh tính người dùng trước khi thực hiện thao tác. Người chơi cần phải nhập đúng mật khẩu tài khoản Google rồi click vào Verify. Khi giao dịch thành công, người chơi vào lại game Coin Master để kiểm tra các tài sản mình vừa mua về có đủ không.

free coin master

Nạp tiền vào Coin Master để mua thêm nhiều lượt quay

Lưu ý khi nhận Coin Master Free Spin trên Levvvel

Các phần thưởng lượt spin và free coin master sẽ có giới hạn, phần thưởng sẽ nhận được sau 2 ngày bạn thực hiện thao tác. Hệ thống sẽ cập nhật lại levvvel coin master quà mới liên tục, vì thế các bạn cần phải chú ý truy cập thường xuyên để có thể nhận thưởng trước khi nó hết hạn nhé.

Bên cạnh việc lấy coin master free spins trên website levvvel.com ra thì còn có rất nhiều cách để lấy thêm lượt quay miễn phí trên game Coin Master. Tuy nhiên, có rất nhiều link ảo có thể gây hại cho tài khoản nên các bạn cần phải phân biệt được các phương pháp chính thống và những công cụ hack, mod Coin Master. 

Trong một số trường hợp levvvel coin master không chính thống có thể đánh cắp thông tin của bạn  như SĐT. Các bạn có thể sẽ bị lừa dẫn đến không nhận được thêm bất kỳ lượt quay hay lượng vàng nào cả nên hãy chú ý khi chọn link nhé!

Chú ý chọn link nhận spin miễn phí chính thống để tránh bị hack tài khoản

Q&A về Spin Coin Master

Chắc hẳn khi các bạn tham gia chơi Coin Master sẽ gặp phải một số lỗi khi sử dụng. Chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn về một số câu hỏi thắc mắc về các lỗi thường gặp phải khi chơi.

Q1: Lỗi liên kết này đã được sử dụng, xuất hiện, phải làm sao?

Đây đều là kết quả của việc loại bỏ liên kết spin Coin master. Điều đó có nghĩa là số người đã sử dụng những liên kết spin Coin đã đạt đến giới hạn. Việc của bạn cần làm để giải quyết tình trạng này là bạn nên đợi liên kết spin Coin tiếp theo. Hãy cập nhật các mối quan hệ hàng ngày hoặc sử dụng các mã khác mà bạn có. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng truy cập vào các vòng quay miễn phí hàng ngày của master

Q2: Có an toàn khi sử dụng Spin Coin Master?

Tất cả các liên kết quay vòng chủ Coin đều minh bạch, rõ ràng và được cung cấp bởi các nhà phát triển uy tín, nâng cấp hàng ngày để người chơi sử dụng một cách an toàn và bảo mật. Tài khoản và dữ liệu của bạn trong liên kết quay vòng của Coin master đều được bảo vệ an toàn. Truy cập vào tài khoản truyền thông cá nhân hoặc xã hội của bạn để nhận xu và vòng quay miễn phí mỗi ngày. 

Q3: Tôi có thể nhận được bao nhiêu vòng quay và tiền xu?

Vấn đề này bao gồm các chiến lược phát triển của các nhà phát triển liên kết spin Coin master và số tiền họ đưa ra các vòng quay coin. Tối thiểu một ngày bạn sẽ có 50 xu trong tài khoản của mình, đủ để tham gia vào chơi trò chơi quay vòng miễn phí mà không gặp phải rắc rối nào.

Nhà phát hành đã hợp nhất trong vòng quay miễn phí coin master khoảng 400 liên kết của vòng quay miễn phí coin master cho người dùng sử dụng để có được vòng quay miễn phí master. Tất cả những điều này được dẫn dắt bởi nhà phát hành Spin Master Free để giảm thiểu hoặc tối đa hóa.

Q4: Có giới hạn số lượng vòng quay và tiền xu mà tôi có thể nhận không?

Có giới hạn vòng quay và tiền xu. Người dùng có quyền truy cập để nhận tiền thưởng và vòng quay miễn phí hàng ngày. Bên cạnh đó, trong thời gian ngắn sẽ không có giới hạn vòng quay miễn phí hàng ngày, và không có sự phản kháng nào để chống lại tự do và mong muốn của bạn. 

Q5: Có bao nhiêu level trong game Coin Master?

Mỗi cấp độ sẽ được thể hiện bởi một ngôi làng (village). Tổng số hiện tại tính tới ngày 13/5/2021 trong Coin Master là 325 ngôi làng mà người chơi cần phải chinh phục. Tuy nhiên, trong tương lai sẽ có thêm nhiều ngôi làng mới để thử thách người chơi.

Q6: Ý nghĩa của các ngôi sao trong Coin Master?

Ngôi sao thể hiện thứ hạng của người chơi so với những bạn bè cùng chơi khác. Có càng nhiều sao thứ hạng bạn càng cao, bạn có thể thu thập sao bằng cách xây nhà và hoàn tất các bộ sưu tầm thẻ. Với mỗi cấp độ và bộ sưu tập thẻ hoàn tất bạn sẽ đạt được những số sao nhất định.

Q7: Ý nghĩa của các thẻ trong Coin Master?

Thẻ (cards) trong Coin Master sẽ tương ứng với mỗi cấp độ được kích hoạt. Mỗi bộ sưu tập sẽ có 9 thẻ bao gồm các thẻ trắng (White Cards), thẻ vàng (Golden Cards). Khi thu thập đủ thẻ trong 1 bộ sưu tập bạn sẽ nhận được số spin và phần thưởng tương ứng.

– Các thẻ trắng thì mỗi người chơi có thể gửi tặng 5 thẻ trắng mà mình dư cho bạn bè trong game vào bất cứ thời điểm nào trong ngày miễn là bạn còn dư thẻ.

– Đối với các thẻ vàng chỉ gửi được vào các sự kiện trade cards. Bạn có thể gửi tặng 5 thẻ và nhận 5 thẻ trong khoảng thời gian sự kiện diễn ra; số lần này cũng tính vào số thẻ được trao đổi trong ngày. Ví dụ, bạn gửi 3 thẻ trắng, trao đổi thẻ vàng thì số lần chỉ còn 2 thôi nhé!

Bạn không thể tùy chọn các thẻ vàng có thể trao đổi b mà sẽ do nhà phát hành game quy định 2 thẻ/ 1 sự kiện. Thông thường 1 thẻ vàng ở cấp thấp và 1 thẻ vàng ở cấp cao hơn cấp hiện tại của bạn.

Q8: Có cách nào gửi được nhiều hơn 5 thẻ trong 1 ngày không?

Câu trả lời là CÓ! Bạn có thể áp dụng thủ thuật cách gửi – nhận nhiều thẻ trắng game Coin Master trong 1 ngày bằng cách như sau:

– Gửi đủ 5 thẻ cho phép của ngày hôm nay.

– Chỉnh thời gian/ ngày/ tháng trên điện thoại lù về 1 ngày khác trong quá khứ.

– Tiếp tục gửi 5 thẻ 

Cứ lặp lại bằng cách lùi dần số ngày như vậy bạn sẽ gửi được số thẻ mình mong muốn. Tuy nhiên, bạn cần hạn chế sử dụng việc này nhé!

Q9: Có nên chạy spin coin master miễn phí không?

Bạn sẽ nhận được spin miễn phí từ các hội nhóm, cộng đồng người chơi game giải trí qua hình thức này. Những cộng đồng này sẽ bao gồm nhiều người chơi game khác hỗ trợ nhau nhận thưởng trong game mà họ không chơi. Ví dụ mình không chơi Coin Master mình sẽ giúp đỡ bạn bè cài đặt và chơi game để họ nhận được spin sau đó mình sẽ xoá game đi. Cách chạy spin miễn phí mỗi ngày ở các nhóm game thủ uy tín cũng khá hiệu quả và mang lại một lượng spins nhất định đấy!

Q10: Có thể tạo team trong Coin Master được không?

CÓ thể lập team nhé! Đầu năm 2021 Coin Master đã hỗ trợ người chơi tạo đội nhóm trong game, mỗi nhóm sẽ có tối đa là 50 thành viên tính cả leader. Tính năng này mang đến những trải nghiệm kết hợp và tương tác cao hơn trong game Coin Master, đặc biệt là những nhóm bạn bè cũng có thể tham gia chơi trò này.

Q12: Có thể hack spin Coin Master không?

CÓ chú! Đây được xem là một trong những chiến thuật chơi Coin Master mà ít game thủ biết. Bạn biết không, đây cũng là cách mang lại hàng ngàn spins miễn phí cho bạn đó. 

Hy vọng qua bài viết trên đây sẽ giúp bạn đọc biết được Levvvel Coin Master là gì và cách lấy lượt Spin miễn phí trên Levvvel com coin master free spins. Chúc các bạn thực hiện thành công và có những trải nghiệm thú vị khi tham gia game Coin master nhé. Và đừng quên follow Palda.vn để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích về các thủ thuật game nhé!

Bài viết liên quan