Hướng dẫn bói bài tây tình yêu đơn giản + chi tiết

4 Tháng Mười Hai, 2023 0 hiep10

Bói bài tây là một hình thức xem quẻ, dự đoán quen thuộc và phổ biến hiện nay, được các bạn trẻ yêu thích và lựa chọn. Trong đó việc bói tình yêu là một chủ đề được nhiều người quan tâm hơn cả. Tại bài viết này, hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về bói bài tây và hướng dẫn bói bài tây tình yêu ngay tại nhà nhé!

hướng dẫn bói bài tây tình yêu là nhu cầu của nhiều người hiện nay

Tìm hiểu về hướng dẫn bói bài tây tình yêu là nhu cầu của nhiều người hiện nay

Bói bài tây là gì?

Bói bài tây là một hình thức xem bói dựa trên ý nghĩa của các lá bài trong bộ bài tây. Bộ bài tây có 52 lá, được chia thành 4 nước cờ là Cơ, Rô, Chuồn và Bích. Mỗi nước cờ đại diện cho một nguyên tố là Nước, Đất, Lửa và Khí. 

Mỗi lá bài có một ý nghĩa và giá trị riêng, có thể giúp người xem bói dự đoán về tương lai, vận mệnh, tình duyên, sự nghiệp, tiền bạc, sức khỏe, tính cách… của mình hoặc người khác. Bói bài tây có nhiều kiểu bói khác nhau, như bói bài 32 lá, 52 lá, Tarot… Mỗi kiểu có cách sắp xếp và giải mã các lá bài khác nhau, tùy theo mục đích và khả năng của người xem bói.

Ý nghĩa chung của các lá bài Tây

Các lá bài Tây có nhiều ý nghĩa thú vị và sâu sắc, liên quan đến lịch sử, văn hóa, khoa học và tâm linh. Trước khi xem hướng dẫn bói bài tây tình yêu thì bạn hãy xem qua một số điểm nổi bật về ý nghĩa của các lá bài Tây dưới đây nhé!

  • Các lá bài Tây có nguồn gốc từ Trung Quốc vào thế kỷ thứ IX, sau đó được truyền sang châu Âu vào thế kỷ thứ XIV. Bộ bài Tây hiện đại được dựa trên bộ bài của Pháp, có 52 lá thường và 2 lá Joker.
  • Các lá bài Tây có thể được xem như một cuốn lịch nông nghiệp, vì chúng tương ứng với các tuần, tháng, mùa và năm. Ngoài ra, chúng còn biểu thị cho 4 nguyên tố cơ bản và 4 tầng lớp xã hội thời Trung Cổ.
  • Các lá bài đầu người, gồm J, Q, K và A, được lấy cảm hứng từ các nhân vật lịch sử và huyền thoại, như Julius Caesar, Charlemagne, Alexander Đại đế, Lancelot, Helen, Judith, David, Arthur và các vị thần Hy Lạp.
  • Các lá bài Tây cũng có thể được sử dụng để bói toán, dự đoán vận mệnh, tình yêu, sự nghiệp, tài lộc và các sự kiện quan trọng trong cuộc sống. Mỗi lá bài có một ý nghĩa riêng, phụ thuộc vào chất, số, hình ảnh và vị trí của nó trong quẻ bói.

>>> Xem thêm Lục xung là gì? Lục xung thì có nên lấy nhau không?

Mỗi lá bài tây đều có ý nghĩa riêng biệt

Mỗi lá bài tây đều có ý nghĩa riêng biệt

Hướng dẫn bói bài tây tình yêu chính xác

Để bói bài Tây tình yêu bạn sẽ cần có một bộ bài Tây mới đủ 32 hoặc 52 lá, một người bói và một người xem bói vì bạn sẽ không thể tự bói cho mình được. Sau đó bạn có thể thực hiện cách bói bài tây tình yêu cơ bản như sau:

  • Bước 1: Tráo bài. Bạn cần tráo bài theo số lần lẻ, tùy thuộc vào giới tính của người xem bói. Nếu là nam, tráo 7 lần, nếu là nữ thì tráo 9 lần. Khi tráo bài, bạn cần tập trung và suy nghĩ về người muốn xem bói.
  • Bước 2: Chia bài. Bạn cần chia bài thành hai phần và để người xem bói chọn một phần. Tùy vào giới tính của người xem bói mà sử dụng tay khác nhau để bốc bài. Thông thường, nam sử dụng tay trái, nữ sử dụng tay phải. Sau đó, bạn yêu cầu người xem bói rút 3 (nếu dùng bài 32 lá) hoặc 5 hay 7 lá bài (nếu dùng bài 52 lá) một cách ngẫu nhiên.
  • Bước 3: Giải bài. Lúc này bạn cần tra cứu ý nghĩa của từng lá bài đã được rút ra. 

Bói bài tây tình yêu tương lai có chính xác không?

Có nên tin vào bói bài tây hay không là một câu hỏi khó trả lời. Một số người cho rằng bói bài tây là một cách giải trí, giúp họ thư giãn và có thêm niềm tin vào cuộc sống. Một số người khác lại coi bói bài tây là một công cụ hỗ trợ, giúp họ có thêm góc nhìn và lựa chọn phù hợp với hoàn cảnh.

bói bài tình yêu cũng giúp bạn hỗ trợ tinh thần khi cần thiết

Nắm chắc hướng dẫn bói bài tình yêu cũng là một cách giúp bạn hỗ trợ tinh thần khi cần thiết

Tuy nhiên, cũng có một số người không tin vào bói bài tây, cho rằng đó là một trò lừa đảo, không có cơ sở khoa học và dễ gây ảnh hưởng tiêu cực đến tâm lý và hành động của người xem.

Người xem không nên quá tin vào bói bài tây, mà nên dùng nó như một lời khuyên, một gợi ý, một động lực để cải thiện bản thân và cuộc sống. Người xem cũng không nên quá phụ thuộc vào việc bói bài, mà nên tự tin vào năng lực và quyết định của mình. Cuộc sống và tình yêu là do chính chúng ta tạo ra, không phải do bài tây quyết định.

Hy vọng bài viết hướng dẫn bói bài tây tình yêu sẽ giúp cho bạn có thể thực hiện việc bói bài một cách suôn sẻ. Lưu ý rằng việc bói bài chỉ mang tính chất tham khảo, đừng quá tin tưởng mà bỏ lỡ mất những mối duyên tốt đẹp bạn nhé!

>>> Xem thêm trong tình yêu số 13 có ý nghĩa gì tại đây

Bài viết liên quan