Đánh giá lốp xe Euromina 2021 có thực sự tốt như lời đồn đại

6 Tháng Tám, 2022 0 Tuong Nguyen

Lốp xe Euromina đang là một trong những loại lốp luôn nằm trong danh sách ưu tiên khi thay thế phụ tùng cho xe. Tuy nhiên, chất lượng thực sự tốt như đồn đại hay không vẫn đang là một câu hỏi khá lớn. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ đánh giá chi tiết về lốp Euromina để mọi người cùng tham khảo và quyết định có nên chọn mua và thay thế cho xe của mình hay không.

Tìm hiểu về lốp xe Euromina

Để có thể đánh giá được lốp xe Euromina có thực sự tốt hay không, trước hết mọi người cần phải tìm hiểu về dòng lốp này là gì? Cấu tạo ra sao?

lốp xe euromina

Tìm hiểu về lốp Euromina trên thị trường hiện nay

Lốp Euromina là gì?

Lốp Euromina là một loại lốp không săm chuyên dùng cho các loại xe máy, sản phẩm này thuộc thương hiệu Euromina, sản xuất tại Việt Nam. Hiện nay, loại lốp này không chỉ được sử dụng rộng rãi ở thị trường Việt Nam mà còn được ưa chuộng ở các nước láng giềng như Lào, Campuchia, và các nước Châu Âu, Châu Mỹ,…

Cấu tạo của lốp Euromina

Vì là loại lốp không săm, có nghĩa là không cần dùng săm cao su mà lốp vẫn có thể giữ được hơi bên trong. Do vậy nên cấu tạo của lốp khá  phức tạp. Cụ thể gồm:

Cấu tạo của lốp có rất nhiều lớp khác nhau

Cấu tạo của lốp có rất nhiều lớp khác nhau

 • Lớp gai bên ngoài của lốp
 • Lớp chống đinh.
 • Lớp bố thép
 • Lớp cao su để làm kín khí
 • Tanh lốp để giữ lốp cố định tại vành xe.
 • Hông lốp

Đánh giá lốp xe Euromina có tốt không?

Để đánh giá chính xác hơn về lốp Euromina có tốt không, chúng tôi sẽ đưa ra những tiêu chí đánh giá riêng. Cụ thể như:

Hình thức

Về hình thức bên ngoài, vỏ lốp có màu đen, được phủ thêm 1 lớp gai lốp để làm chậm quá trình bào mòn và tăng độ bám với mặt đường khi di chuyển. Lốp xe Euromina rất đa dạng về hình thức, phù hợp với nhiều loại xe khác nhau như: xe Vision, xe SH, xe Vespa, xe Lead,….Những loại xe có kích thước bánh xe 10, 11, 14 và 16 inch.

Chất liệu

Lốp được làm bằng những chất liệu cao cấp như cao su tổng hợp, thép tấm. Tất cả đều được tuyển chọn kỹ càng. Quy trình sản xuất lốp được ứng dụng công nghệ tiên tiến hàng đầu hiện nay. Tất cả các khâu đều được kiểm soát một cách chặt chẽ nhất bởi đội ngũ chuyên gia kinh nghiệm hàng đầu Việt Nam.

Lốp Euromina được cấu thành từ những chất liệu cao cấp

Lốp Euromina được cấu thành từ những chất liệu cao cấp

Độ bền

Do lốp được cấu tạo bởi nhiều lớp khác nhau, chất liệu cũng được tuyển chọn cao cấp hơn nên độ bền của lốp rất cao. Quá trình bào mòn lốp lâu hơn lốp truyền thống. Đặc biệt là khi bị thủng hay bị vật sắc nhọn đâm vào, lốp sẽ không bị xì hết hơi ngay lập tức mà sẽ xuống từ từ. Đủ thời gian để bạn di chuyển đến tiệm sửa xe để vá lại lốp.

Giá thành

Về phần giá thành, mặc dù so với loại lốp có săm truyền thống thì giá thành cao hơn nhưng so với chất lượng, độ bền khi sử dụng thì mức giá 300.000 – 500.000 đồng của lốp xe Euromina được đánh giá là phù hợp.

Lốp không săm Euromina bao nhiêu tiền ?

 • Giá lốp xe Euromina Force 100/90 vành 10 inch: 325.000 đồng.
 • Giá lốp xe Euromina Dragon 100/90 vành 10 inch: 395.000 đồng.
 • Giá lốp xe Euromina High Speed 100/80 vành 10 inch: 455.000 đồng.
 • Giá lốp xe Euromina High Speed 100/70 vành 10 inch: 465.000 đồng, vành 11 inch: 470.000 đồng.
 • Giá lốp xe Euromina Dragon 80/90 vành 14 inch: 350.000 đồng.
 • Giá lốp xe Euromina Dragon 90/90 vành 14 inch: 355.000 đồng.
 • Giá lốp xe Euromina Fire King 80/90 vành 14 inch: 355.000 đồng.
 • Giá lốp xe Euromina Fire King 90/90 vành 14 inch: 395.000 đồng.
 • Giá lốp xe Euromina Fire King 100/90 – 14 inch: 450.000 đồng.
 • Giá lốp xe Euromina Dragon vành 16 inch: từ 295.000 – 365.000 đồng.
 • Giá lốp xe Euromina Fire King vành 16 inch: 450.000 đồng.
Giá lốp không săm Euromina có nhiều mức khác nhau

Giá lốp không săm Euromina có nhiều mức khác nhau

Nếu bạn muốn mua lốp xe SH Euromina thì nên chọn loại lốp vành 16 inch. Bởi đây là lốp dành cho những loại xe cỡ lớn như: Bánh xe SH 125, 150, bánh trước SH mode, Yamaha Hayate, Nouvo).

Lưu ý mức giá mà chúng tôi đưa ra phía trên chỉ mang tính chất tham khảo. Bởi giá thành còn phụ thuộc vào những yếu tố cụ thể như: Thời điểm, điểm bán, số lượng mua.

Như vậy, với những thông tin này có thể thấy lốp xe Euromina thực sự là loại lốp đáng đầu tư nhất hiện nay. Chất liệu bền bỉ, giá thành vừa phải nên nếu bạn đang có ý định đổi sang lốp không săm thì Euromina là một sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Hy vọng bài viết này đã cung cấp cho bạn đầy đủ nhất những thông tin cần thiết để giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn về loại lốp này.

Bài viết liên quan