Chia sẻ key avast cleanup premium bản 2019, 2020, 2021

13 Tháng Năm, 2021 23 thanh12

Khi bạn sử dụng máy tính một thời gian sẽ gặp tình trạng máy bị chậm, bị đơ gây khó khăn cho quá trình làm việc và giải trí. Avast Cleanup Premium là phần mềm giúp dọn dẹp virus và giúp tăng tốc độ hoạt động của máy tính hiệu quả đang được rất nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, khi tải về nhiều người gặp tình trạng chỉ cho dùng thử 30 ngày, sau 30 ngày đó phải kích hoạt bản quyền với một mức phí thì mới được dùng tiếp. Tuy nhiên không phải ai cũng có đủ chi phí để mua được key, vậy nên bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp avast cleanup premium key miễn phí để các bạn sử dụng, hãy theo dõi bài viết này nhé.

virus Avast

Những điều cần biết về phần mềm diệt virus Avast

Phần mềm avast cleanup premium là gì?

Avast Cleanup Premium là phần mềm giúp dọn dẹp virus, rác và tăng tốc độ hoạt động của các thiết bị PC giúp chúng không bị virus xâm nhập và chạy nhanh hơn. Đây là sản phẩm do tập đoàn Avast nổi tiếng trên khắp thế giới chuyên cung cấp các phần mềm diệt virus và tối ưu hóa hệ thống PC.

Avast Cleanup Premium là phần mềm có rất nhiều ưu điểm nổi bật. Đặc biệt là khả năng dọn dẹp rác trong các thư mục, các tệp tin không cần thiết. Mức độ bảo mật của phần mềm cực kì tốt và đem lại hiệu quả cao. Nó có nhiều công dụng như diệt virus, bảo vệ các trình duyệt web và dọn dẹp sạch sẽ rác ở bên trong các thư mục, tường lửa. 

Các nhà nghiên cứu cấp cao của tập toàn Avast đã xây dựng công cụ có thể tự cập nhật phần mềm hệ thống tự động. Vì vậy, người sử dụng có thể yên tâm khi sử dụng phần mềm mà không lo nó bị lỗi thời. Phần mềm này có thể giúp máy tính của bạn được nâng cấp, có thêm không gian lưu trữ dữ liệu. 

Avast Cleanup Premium là ứng dụng có giao diện đẹp mắt và được tích hợp với 4 chức năng chính là: Tăng tốc độ nhanh chóng, lên lịch quét mới, tối ưu hóa máy tính và dọn dẹp sạch sẽ máy tính. Những công cụ trên đã được các chuyên gia phân tích kỹ càng và hoàn tất các kỹ năng giúp người dùng cải thiện tốt tình trạng máy tính đơ do bị nhiễm virus và thiếu bộ nhớ.

avast cleanup

Giúp máy tính dọn sạch rác, virus và tăng tốc độ

Hiện nay, số người sử dụng phần mềm Avast Cleanup Premium ngày càng tăng lên một cách chóng mặt. Vậy nên, nhà cung cấp phải nâng cao, phát triển việc nghiên cứu để phần mềm được cải tiến hơn và hoàn hảo nhất. 

Mới đầu nó chỉ là phần mềm diệt virus miễn phí nhưng đến nay đã giúp được công ty Vast phát triển thành một tập đoàn lớn, uy tín và nổi tiếng trên thế giới. Avast luôn tìm tòi và phát triển để cho ra những sản phẩm tốt nhất giúp người dùng hài lòng nhất. Nên các bạn có thể yên tâm chọn lựa phần mềm này để giúp máy tính hoạt động được tốt hơn.

Key avast cleanup premium là gì?

Avast Cleanup Premium key là một dãy gồm các ký tự chữ, số và các ký tự đặc biệt có thể kích hoạt phần mềm sau khi hết hạn 30 ngày dùng thử. Sau khi kích hoạt thành công thì các bạn có thể sử dụng các chức năng tuyệt vời của phần mềm này mang lại.

Các tính năng nổi bật của phần mềm Avast Cleanup Premium 

Khi sở hữu phần mềm Avast Premium key trong tay các bạn sẽ được trải nghiệm một số tính năng chính rất thú vị và tiện ích. Dưới đây là thông tin cụ thể về các tính năng đó.

avast cleanup premium key

Avast có nhiều tính năng nổi bật giúp bảo vệ máy tính

Chế độ ngủ: Đây là chế độ giúp điều chỉnh các ứng dụng tiêu tốn quá nhiều dung lượng của thiết bị về mức độ vừa phải giúp tiết kiệm tài nguyên và tăng tốc hiệu quả.

Phím tắt: Được sắp xếp gọn gàng và loại bỏ ra khỏi danh sách lịch sử, màn hình nền và các danh mục của máy tính.

Dọn dẹp ổ đĩa: Đây là tính năng giúp loại bỏ tất cả các tệp rác còn sót lại bên trong hệ thống của máy tính. Đồng thời giúp cập nhập các chương trình phổ biến nhất, có lợi cho thiết bị nhằm tối ưu hóa bộ nhớ.

Dọn dẹp trình duyệt: Đối với các trang còn tồn tại trên trình duyệt web sẽ được xóa bỏ lịch sử và cookie còn sót lại.

Cập nhật tự động: Phần mềm sẽ tự động cài đặt và cập nhật những phiên bản mới nhất do nhà sản xuất phát hành để mang lại hiệu quả tốt nhất cho người sử dụng.

Loại bỏ phần mềm rác: Nếu trong máy tính có phần mềm bị hỏng hóc hoặc bị lỗi thời thì Avast premier sẽ lập tức thông báo ngay để các bạn có một cách xử lý kịp thời, tránh làm ảnh hưởng đến PC.

Ngăn chặn virus và các phần mềm độc hại: Những phần mềm độc hại, có chứa virus sẽ bị ngăn chặn và cảnh cáo người dùng không nên tải.

Bảo trì chỉ với một lần nhấp: Chỉ cần các bạn thực hiện một cú click chuột thì Avast Cleanup Premium sẽ tự động quét và bảo dưỡng máy tính luôn.

Báo cáo: Thường xuyên thông báo tình trạng hiện tại của máy tính để người dùng có thể nắm rõ được.

Dọn dẹp Registry: Chức năng này giúp loại bỏ Avast Cleanup License Key đã bị ẩn trong thùng rác ra khỏi registry của Windows, giúp ngăn ngừa và khắc phục các sự cố cho máy.

Có nên sử dụng avast cleanup premium không?

Khi các bạn sử dụng máy tính trong một thời gian dài sẽ phải cài đặt nhiều phần mềm và sau đó hay quên xóa bỏ đi một số ứng dụng không sử dụng đến nữa. Điều này làm cho máy tính gặp phải tình trạng bị trì trệ, tốc độ làm việc chậm hơn rất nhiều. Giải pháp tối ưu nhất các bạn nên nghĩ đến chính là sử dụng phần mềm Avast Cleanup Premium. Chỉ với một vài thao tác đơn giản trên phần mềm này bạn có thể giải quyết được tất cả những rắc rối ở phía trên.

avast cleanup premium key

Phần mềm bảo vệ máy tính được nhiều người sử dụng

Tốc độ bảo mật lại rất cao nên không lo bị ai truy cập vào thiết bị của mình để lấy cắp thông tin. Avast Cleanup Premium mang lại hiệu quả tuyệt vời khiến người sử dụng cảm thấy bất ngờ ngay trong lần đầu sử dụng. Nó mang lại cho bạn nhiều lợi ích giúp máy hoạt động nhanh hơn, công việc hoàn thành đúng thời hạn,….

Danh sách key avast cleanup premium 2019, 2020, 2021

Để kích hoạt được phần mềm và sử dụng không mất tiền thì các bạn cần phải biết được key. Có rất nhiều người đã lên các diễn đàn để hỏi xin key avast cleanup premium. Vậy nên chúng tôi tập hợp các key mở khóa để các bạn có thể sử dụng phần mềm. Sau đây là các khóa kích hoạt phần mềm Avast được nhiều người sử dụng.

>> LINK DOWNLOAD AVAST CLEANUP PREMIUM 2021 <<

 • S2CYJQ-C6MD82-4ZL4LS
 • NPW579-RD2842-4B44BN
 • 55GEZF-SC6HDJ-54473J
 • 8MBYLZ-BVTLSJ-5NC5RE
 • NPRNW5-3JEVT2-4YL492
 • BHECJD-WASZCJ-54C4UA
 • GWBB3M-ND3R3J-4EL4QA
 • VVYNY2-FC5YAJ-4B445S
 • NPRNW5-3JEVT2-4YL492
 • BHECJD-WASZCJ-54C4UA
 • GWBB3M-ND3R3J-4EL4QA
 • VVYNY2-FC5YAJ-4B445S
 • S2CYJQ-C6MD82-4ZL4LS
 • NPW579-RD2842-4B44BN
 • 55GEZF-SC6HDJ-54473J
 • 8MBYLZ-BVTLSJ-5NC5RE

Hướng dẫn kích hoạt phần mềm avast cleanup premium

Sau khi cài phần mềm avast cleanup premium xong để sử dụng được phần mềm thì các bạn cần phải kích hoạt mở khóa phần mềm. Dưới đây là các bước thực hiện.

Bước 1: Khởi động phần mềm bằng cách chọn Menu → My Licenses.

key avast cleanup premium 2019

Bắt đầu thực hiện kích hoạt

Bước 2: Chọn mục Enter a valid activation code.

Bước 3: Khi hộp thoại xuất hiện thì các bạn nhập key vào rồi nhấn enter để kích hoạt bản quyền.

Bước 4: Sau khi hoàn tất quá trình có hộp thoại xuất hiện thì các bạn hãy chọn tiếp Continue.

Bước 5: Nhấn upgrade Now để kết thúc quá trình kích hoạt phần mềm. 

Bên trên là những thông tin chúng tôi chia sẻ về phần mềm avast cleanup premium và hướng dẫn kích hoạt nó. Hy vọng bài viết sẽ giúp các bạn sử dụng được phần mềm hiệu quả trên máy tính.

Bài viết liên quan