Những câu nói khiến cho người yêu vui

26 Tháng Hai, 2021 23 thanhpx

Bạn không cần phải mua những món quà đắt tiền mà người yêu vẫn vui, vẫn cảm thấy được yêu thương, chiều chuộng. Điều đặc biệt là bạn có thể áp dụng nó bất cứ khi nào bạn muốn. Cách gì mà lại hiệu quả như vậy? Hãy tham khảo ngay những câu nói khiến cho người yêu vui ngay dưới đây nhé.

làm gì để người yêu vui

Những lời nói ngọt ngào là chất xúc tác cho tình yêu

 1. “Anh không tưởng tượng nổi cuộc sống của anh sẽ thế nào nếu thiếu em”

Câu nói này thể hiện sự quan trọng của cô gái trong lòng chàng trai. Bất kỳ cô gái nào khi nghe câu này cũng đều cảm thấy vui và hạnh phúc.

 1. “Em có biết tại sao anh luôn mong muốn mình tốt hơn không? Đó là vì em đấy”

Cô gái nào cũng sẽ cảm thấy vui và tự hào khi bản thân là động lực để bạn cố gắng. Nó còn thể hiện rằng bạn mong muốn sự gắn kết dài lâu với cô ấy và  bạn đang cố gắng cho tương lai của cả hai người.

 1. “Anh thích ngoại hình của em nhưng anh còn thích tính cách của em nhiều hơn”
cau-noi-khien-nguoi-yeu-vui

Hãy yêu cả ngoại hình và tính cách của cô ấy nhé

Con gái mà, luôn muốn được người khác khen mình xinh đẹp, đặc biệt là từ người yêu. Nhưng ngoài khen ngoại hình của cô ấy thì cô ấy càng mong muốn bạn khen và yêu tính cách của cô ấy. Có thể nói đây là câu nói mà mọi cô gái đều muốn nghe.

 1. “Đêm qua anh mơ về em”

Bạn đang muốn bày tỏ với cô ấy rằng cả tối qua, ngay cả khi ngủ bạn cũng nhớ về cô ấy. Câu nói vô cùng ngắn gọn và đơn giản nhưng cô ấy lại rất vui đấy. 

 1. “Ước gì em là tình đầu của anh”
nhung-cau-ninh-nguoi-yeu

Ai cũng mong muốn nửa kia là mối tình đầu của mình

Ai trong chúng ta cũng chỉ có một tình đầu mà thôi và đây thường là mối tình khiến người ta nhớ nhất. Khi bạn mong muốn cô ấy là tình đầu của mình tức là bạn yêu cô ấy rất nhiều. Khi nghe được câu này cô ấy sẽ hiểu và cảm thấy rất vui vẻ.

 1. “Công việc bận rộn nhưng mỗi khi có thời gian rảnh anh lại nghĩ về em”

Đàn ông nhiều khi quan tâm đến công việc hơn là người yêu. Khi bạn nói với cô ấy câu này chắc hẳn cô ấy sẽ cảm thấy rất hạnh phúc vì bạn đang cố gắng vì công việc nhưng không bao giờ quên cô ấy.

 1. “Em không chỉ là người anh yêu nhất mà còn là người bạn thân nhất của anh”
cach-xin-loi-nguoi-yeu

Luôn coi cô ấy là người yêu, người bạn thân nhất

Đây cũng là một trong những câu nói khiến cho người yêu vui và hạnh phúc. Còn gì tuyệt vời hơn khi vừa là người yêu, vừa là người bạn thân nhất. Hãy nói cho cô ấy biết cô ấy quan trọng như thế nào.

 1. “Tại sao anh làm việc đó ư? Vì anh muốn thấy em cười”

Bạn làm giúp cô ấy việc gì đó hay đơn giản là bạn làm việc gì liên quan đến cô ấy, hãy nói câu này chắc chắn sẽ khiến cô ấy vui và xúc động.

 1. “Anh có thể là người khô khan nhưng khi anh nói những thứ tình cảm thì em là người duy nhất được nghe”

Câu nói khẳng định bạn chỉ nói những lời ngọt ngào với riêng cô ấy. Vừa thể hiện sự khiêm tốn mà cô ấy lại rất vui nữa.

 1. “Anh yêu em”
stt-tha-thinh-ngon-tinh

Câu nói “anh yêu em” không bao giờ dư thừa trong tình yêu

Câu nói này không chỉ khiến cô ấy vui mà còn duy trì tình cảm mặn nồng của cả hai. Hãy nói yêu và nhớ cô ấy thường xuyên nhé để cô ấy cảm nhận được tình cảm của bạn.

 1. “Anh muốn khoe em với tất cả mọi người”

Cô gái nào cũng mong muốn người yêu khoe mình với mọi người. Nó không chỉ thể hiện bạn hãnh diện với cô ấy mà nó giống như sự chứng minh tình cảm của bạn dành cho cô ấy vậy.

 1. “Chính em là người khiến trái tim anh đập nhanh hơn”

Câu nói này khá quen thuộc và được sử dụng rất nhiều nhưng khi bạn nói câu này cô ấy sẽ rất vui và hạnh phúc. Chính cô ấy khiến cho trái tim bạn loạn nhịp, cô ấy sẽ cảm nhận thấy mình đặc biệt với bạn cũng như tình yêu mà bạn dành cho cô ấy là chân thành.

Trên đây là những câu nói khiến cho người yêu vui mà bạn có thể tham khảo. Chúc cho tình yêu của bạn luôn mãi mặn nồng như ngày mới yêu.

Bài viết liên quan