Mẹo lựa chọn máy bơm mỡ bò phù hợp

25 Tháng Tư, 2019 0 hadam

Việc lựa chọn máy bơm mỡ bò phù hợp với nhu cầu sử dụng chính là ưu tiên hàng đầu của người dùng khi có ý định đầu tư thiết bị này. Tuy vậy, vấn đề tưởng chừng đơn giản này lại làm đau đầu không ít người dùng hiện nay. Nếu chưa biết nên mua máy bơm mỡ chuyên dụng theo những tiêu chí nào thì quý khách có thể tham khảo gợi ý ngay sau đây.

Chọn sản phẩm đáp ứng được nhu cầu sử dụng

Trên thị trường hiện nay đang có rất nhiều dòng máy bơm mỡ bôi trơn như: máy bơm mỡ bằng chân, máy bơm mỡ khí nén, máy bơm mỡ bằng điện, máy bơm mỡ bằng pin,…. Các dòng máy trên cũng có nhiều sản phẩm có thương hiệu, tính năng, giá bán khác nhau. Điều này một mặt sẽ giúp người dùng có được lựa chọn đa dạng hơn nhưng mặt khác lại khiến họ thêm hoang mang vì không biết nên mua thiết bị nào cho phù hợp.

Người dùng nên chọn máy bơm mỡ chuyên dụng phù hợp với yêu cầu công việc

Người dùng nên chọn máy bơm mỡ chuyên dụng phù hợp với yêu cầu công việc

Vậy chúng ta nên chọn sản phẩm nào đáp ứng được nhu cầu sử dụng của mình? Đáp án là, nếu muốn bơm mỡ bôi trơn cho số lượng máy móc trung bình của các nhà xưởng, trung tâm vận tải quy mô nhỏ thì bạn nên lựa chọn máy bơm mỡ bằng tay, chân có thùng chứa mỡ dung tích khoảng 12 lít. Còn nếu có nhu cầu bơm mỡ thường xuyên cho lượng lớn máy móc thì bạn nên cân nhắc chọn mua máy bơm mỡ khí nén hoặc máy bơm mỡ bằng điện có thùng chứa dung tích 30 – 45 lít.

Chọn máy bơm mỡ bò có mức giá phù hợp

máy bơm mỡ kocu gz8

máy bơm mỡ kocu gz8

Vấn đề tài chính luôn được nhiều người quan tâm khi có nhu cầu mua máy bơm mỡ chuyên dụng. Và thông thường, giá bán của sản phẩm chủ yếu phụ thuộc vào thương hiệu, dòng máy cũng như dung tích thùng chứa mỡ. Về dòng máy, máy bơm mỡ bằng điện có giá bán cao nhất, và thấp nhất thuộc về máy bơm mỡ bằng tay. Về thương hiệu, máy bơm mỡ bôi trơn của Palada có giá rẻ hơn so với máy bơm mỡ Yamada (Nhật Bản). Về dung tích, máy có thùng chứa càng lớn thì giá bán càng cao. Và người dùng cần xác định rõ về nhu cầu sử dụng thực tế cũng như điều kiện tài chính của mình để có thể đưa ra được quyết định đầu tư thông minh nhất.

Chọn địa chỉ bán máy bơm mỡ uy tín

Dù cho chọn dòng máy bơm mỡ nào, của thương hiệu nào với mức giá nào đi nữa thì nếu không mua hàng ở địa chỉ uy tín thì rất có thể bạn sẽ mua nhầm hàng giả, hàng kém chất lượng. Do vậy, bạn nên tìm đến những cơ sở chuyên phân phối máy bơm mỡ để nhận được sản phẩm có chất lượng tốt với mức giá cạnh tranh. Những đặc điểm nhận diện một cơ sở uy tín là: có đầy đủ thông tin trụ sở, có website uy tín, có số điện thoại liên lạc rõ ràng, có sẵn sản phẩm cho khách hàng dùng thử, cam kết bảo hành dài hạn, chu đáo,…

> > Những mẫu máy bơm mỡ được ưa chuộng hiện nayhttps://santhuongmaidientu.vn/may-bom-mo.html

Trên đây là một số mẹo hay mà bạn có thể áp dụng để mua được sản phẩm máy bơm mỡ bò phù hợp với nhu cầu sử dụng và điều kiện tài chính của bản thân. Trong trường hợp không biết nên lựa chọn sản phẩm nào, quý khách cũng có thể gọi tới số máy 0912 370 282 để nghe tư vấn miễn phí.

Bài viết liên quan