So sánh bộ lưu điện ups APC và bộ lưu điện ups Riello

bộ lưu điện ups riello

Bộ lưu điện ups là sản phẩm thịnh hành trên thị trường hiện nay. Thiết bị được ứng dụng trong nhiều ngành nghề, lĩnh vực, văn phòng… Các thương hiệu sản xuất lưu điện luôn hướng tới chất lượng cho người sử dụng. Hai nhãn hàng bộ lưu điện ups APC và bộ lưu điện ups Riello mang đến sự tiện dụng, an toàn cho người dùng. Để hiểu hơn về các loại thiết bị lưu điện bạn không thể bỏ qua 2 dòng sản phẩm đến từ 2 nhãn hàng nổi tiếng.

Bộ lưu điện ups APC

Thương hiệu APC chuyên sản xuất các dòng sản phẩm lưu điện rất thịnh thành trên thị trường. Hầu hết các dòng thiết bị là những model nổi bật và được nhiều người tiêu dùng bình chọn như bộ lưu điện ups APC SMX1000I 1000VA (1KVA/800W), model BX1100LI-MS 1100VA (1100VA/550W), SMC1500I 1500VA (1,5KVA/900W), BX650LI-MS 650VA (650VA/325W)…

Thiết kế nhỏ gọn

Thiết bị lưu điện bộ lưu điện APC không chỉ được người dùng ưa chuộng sử dụng mà còn nổi bật bởi sự đa dạng bởi về các dòng sản phẩm , công suất hoạt động, trọng lượng và dung lượng tải. Những model lưu điện đến từ thương hiệu APC không chỉ chinh phục người dùng từ cấu tạo, thiết kế . Người sử dụng dễ dàng trong quá trình di chuyển thiết bị tới những vị trí cần đặt máy.

bộ lưu điện ups apcBộ lưu điện ups apc có những tính năng cực kỳ ưu việt

Hơn nữa, cấu tạo vỏ thiết bị chắc chắn, được làm từ chất liệu cao cấp, chịu được tác động từ môi trường bên ngoài. Người dùng có thể theo dõi sự vận hành của thiết bị thông qua hệ thống màn hình hiển thị LCD, kết hợp cùng các âm thanh có tính cảnh báo.

Hiệu suất hoạt động bền bỉ

Từ năm 1981, thương hiệu APC được thành lập Mỹ. Trong quãng thời gian hình thành và phát triển đến ngày nay, thương hiệu luôn không ngừng xây dựng, củng cố, tạo niềm tin nơi khách hàng từ các sản phẩm của mình. Việc ứng dụng công nghệ sản xuất tiên tiến, hiện đại nhất thế giới nhằm chế tác nên những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Nhờ những tính năng nổi bật của bộ lưu điện ups APC mang đến cho người dùng nên vẫn luôn đảm bảo được khả năng hoạt động lâu bền của thiết bị. Từ các công đoạn lên ý tưởng, tạo mô hình, thiết kế kỹ thuật và sử dụng nguyên liệu sản xuất, cùng tiến trình lắp ráp chi tiết, bộ phận luôn cần có độ chính xác cao. Nhờ đó, trong suốt quá trình sử dụng thiết bị, người sử dụng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng mà lưu điện mang lại.

bộ lưu điện ups rielloBảng hiển thị của bộ lưu điện ups riello

Bộ lưu điện ups Riello

Tương tự như những dòng sản phẩm đến từ thương hiệu APC thì nhãn hàng bộ lưu điện ups Riello có nhiều đặc điểm nổi bật nên được nhiều người dùng ưa chuộng sử dụng và đánh giá tích cực. Một số model tiêu biểu như bộ lưu điện UPS RIELLO PRP 650, VSD 2200, SPM 6, SEP 2200…

Cung cấp nguồn điện liên tục

Bạn lựa chọn bộ lưu điện cung cấp nguồn điện ổn định cho phụ tải khi điện lưới bị mất. Nếu hệ thống điện lưới có sự thay đổi ở mức thấp nhất hoặc mất điện thì thiết bị lưu điện sẽ tiếp tục cung cấp nguồn điện và tự động được vận hành, chuyển đổi sang chế độ Backup cho phụ tải.

Nếu nguồn điện lưới được vận hành trở lại thì bộ lưu điện sẽ tự động chuyển về chế độ điện lưới ổn áp với dải ổn áp ổn định. Bên cạnh đó, chế độ cung cấp điện từ nguồn điện ắc quy backup trong thời gian sử dụng dung lượng ở dải điện áp và đầu ra của thiết bị, cùng thời gian chuyển mạch thông thường và ổn định nhằm cấp nguồn điện liên tục cho thiết bị tải.

bộ lưu điện ups rielloBộ lưu điện máy tính ups riello là một sự lựa chọn tuyệt vời

Độ bền lâu dài

Trong quá trình sử dụng bộ lưu điện ups Riello, người dùng đã nhận thấy được chất lượng vượt trội của thiết bị. Khả năng sử dụng thiết bị với hiệu suất lâu dài. Thiết bị có thiết kế kín khí, ắc quy axit chì nên hiệu năng sử dụng lưu điện lâu dài. Người dùng không cần bảo dưỡng thiết bị thường xuyên mà vẫn vận hành ổn định, lâu dài.

Giá thành phù hợp

Các thiết bị lưu điện Riello có giá cả hợp lý, phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều đối tượng khách hàng. Khi chọn mua thiết bị, bạn cần tìm những cơ sở uy tín để sở hữu những sản phẩm chất lượng chính hãng, giá thành phù hợp.

Bạn có thể quan tâm đến: Những vấn đề người dùng thường thắc mắc về bộ lưu điện ups

Như vậy để tìm được model bộ lưu điện ups APC và bộ lưu điện ups Riello ưng ý thì người dùng cần chú ý tìm hiểu kỹ lưỡng về những thông tin về sản phẩm. Qua đó, người dùng có thẻ chọn lựa được thiết bị lưu điện có công suất phù hợp, đáp ứng nhu cầu sử dụng của mọi người sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *